Tài chính - ngân hàng

Home Credit bắt tay NextTech hỗ trợ người tiêu dùng 'mua trước trả sau'

DNVN - Home Credit Việt Nam và Tập đoàn NextTech mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ thanh toán "Mua trước, trả sau" Home PayLater, giúp nâng cao trải nghiệm số, đáp ứng nhu cầu mua sắm linh hoạt của người tiêu dùng hiện đại với mức thanh toán từ 50.000 đồng.

Khuyến khích tổ chức tín dụng giảm mặt bằng lãi suất cho vay / ADB cam kết hỗ trợ Việt Nam tiếp cận nguồn vay để phát triển bền vững

Việc Home Credit ra mắt Home PayLater mang đến cho người dùng phương thức đăng ký mua trước trả sau nhanh chóng và đơn giản, ứng dụng tối đa lợi thế của công nghệ số, hướng đến khách hàng là thế hệ trẻ am hiểu kỹ thuật số, yêu cầu mua sắm tiện lợi, xuyên suốt, có hiểu biết về tài chính.

Theo thỏa thuận hợp tác, trong tháng 1/2024, Home Credit cùng NEXTPAY và Ngân Lượng sẽ phát triển và cung cấp dịch vụ Home PayLater cho khách hàng tại Việt Nam với mức thanh toán trả góp tối thiểu chỉ từ 50 nghìn đồng, hạn mức có thể thanh toán lên đến 25 triệu đồng.

Đây là hợp tác chiến lược với sản phẩm "Mua trước, trả sau" Home PayLater từ Home Credit, khi mở rộng phạm vi và điều kiện cho vay ngắn hạn với các đối tượng khách hàng trẻ, bao gồm cả sinh viên…

Dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm linh hoạt của người tiêu dùng với mức thanh toán từ 50.000 đồng.

Ngoài ra Home Credit và NEXTPAY cũng hợp tác chia sẻ và sử dụng dữ liệu sẵn có của nhau, đồng thời ứng dụng hiệu quả các công cụ trí tuệ nhân tạo AI nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng của dịch vụ thanh toán. Home Credit sẽ hỗ trợ NEXTPAY và Ngân Lượng về mảng đào tạo, xây dựng chính sách cạnh tranh chiến lược cho các đơn vị chấp nhận thanh toán.

Ông Michal Skalicky, Giám đốc Sản phẩm và Quan hệ Khách hàng Home Credit Việt Nam khẳng định: “Thỏa thuận hợp tác triển khai dự án "Mua trước, trả sau" Home PayLater lần này sẽ mang đến giải pháp thanh toán, mua sắm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, mới mẻ cho các khách hàng trên nền tảng thanh toán đa tiện ích của NEXTPAY và Ngân Lượng. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử và kinh tế số".

Với định hướng liên tục đổi mới và phát huy thế mạnh đang có, Home Credit cùng NextTech, NEXTPAY và Ngân Lượng đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater lên 100.000 điểm mới trong năm 2024. Home Credit cũng đặt mục tiêu đưa Home PayLater trở thành một phương thức thanh toán mới tại hơn 200.000 website đang sử dụng dịch vụ cổng thanh toán của Ngân Lượng trong năm 2024.

Phan Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo