Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng nào đang sở hữu thẻ tín dụng tốt nhất thị trường?

DNVN - Bộ đôi thẻ ghi nợ VPBiz Debit Cashback và thẻ tín dụng VPBiz Mastercard sẽ dành cho khách hàng doanh nghiệp nhiều đặc quyền như chính sách hoàn tiền hấp dẫn, trả góp giao dịch thẻ tín dụng trên từng thẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động, vận hành.

Trái phiếu doanh nghiệp giảm 3,1% do lượng đáo hạn lớn / Sẽ không kéo dài hiệu lực một số quy định về trái phiếu doanh nghiệp

Sự tăng trưởng đột phá của công nghệ, nhu cầu thúc đẩy hoạt động giao thương xuyên biên giới khiến các doanh nghiệp SME ưu tiên lựa chọn các loại hình thanh toán hiện đại.

Các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi tốc độ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, là công cụ quản trị tài chính giúp SME tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa nguồn lực. Ngoài ra, các khoản chi tiêu được ghi nhận hợp lệ sẽ hưởng khấu trừ thuế thu nhập doanh nghiệp.

Nắm bắt được xu thế, nhu cầu doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ ngày càng cao, các nhà băng tạo thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, gia tăng lợi ích cho SME.

Nổi lên là ngân hàng VPBank với 2 dòng thẻ: thẻ ghi nợ VPBiz Debit Cashback và thẻ tín dụng VPBiz Mastercard. Đây là hai dòng sản phẩm được ngân hàng nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế “đo ni đóng giày” nhằm đem đến nhiều lợi ích vượt trội, mang lại giá trị thịnh vượng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thẻ ghi nợ doanh nghiệp ưu đãi lớn nhất thị trường

Sự khó khăn về thị trường tiêu thụ khiến doanh thu của nhiều doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng. Các SME phải tìm nhiều giải pháp thắt lưng buộc bụng, thắt chặt chi tiêu, cắt giảm nhân sự, tối ưu hóa chi phí vận hành.

Nhằm chia sẻ với thách thức hiện tại của doanh nghiệp, VPBank tiên phong triển khai nhiều chính sách đột phá mang lại lợi ích tài chính vượt trội cho khách hàng. Theo đó, các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ VPBiz sẽ được hưởng đặc quyền nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường: Hoàn tiền không giới hạn 0.5% cho mọi lĩnh vực chi tiêu và miễn 100% phí thường niên năm đầu và các năm tiếp theo khi đạt điều kiện tổng tích lũy giao dịch từ 20 triệu đồng trở lên…

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng mới mở thẻ ghi nợ và chi tiêu tối thiểu 500 ngàn đồng sẽ được hoàn tiền 200 ngàn đồng, chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng sẽ được hoàn thêm 400.000 đồng. Đối với khách hàng đã có thẻ ghi nợ nhưng chưa kích hoạt, khi thực hiện kích hoạt và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng sẽ được hoàn tiền 400 ngàn đồng.

Thẻ VPBiz Debit Cashback của VPBank cũng được hàng ngàn doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, có thể sử dụng ở 33 triệu điểm bán tại 22 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, thẻ được thiết kế an toàn và bảo mật tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.


Thẻ tín dụng doanh nghiệp đầu tiên có tính năng trả góp

Trong thời đại công nghệ số, thẻ tín dụng là trợ thủ tài chính giúp doanh nghiệp quản trị dòng tiền hiệu quả, minh bạch. Thẻ tín dụng của VPBank là một trong những dòng thẻ tiên phong, dẫn đầu về tính năng này. Nhà băng đã đưa ra chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình trả góp các giao dịch tín dụng trên từng thẻ và toàn bộ dư nợ trên hợp đồng. Theo đó, với mỗi thẻ chính và từng thẻ phụ trên hợp đồng thẻ, các doanh nghiệp đều có cơ hội tham gia chương trình trả góp các giao dịch tín dụng và toàn bộ dư nợ trên hợp đồng thẻ. Chính sách đặc biệt này chính là giải pháp hiệu quả mà VPBank triển khai nhằm san sẻ bớt khó khăn tài chính cho các doanh nghiệp.

Thêm một điểm cộng cho thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Mastercard là khách hàng doanh nghiệp đăng ký trả góp thẻ tín dụng sẽ được kéo dài thời gian tối đa trong vòng 36 tháng. Ngoài việc thanh toán số tiền trả góp cố định hàng tháng, khách hàng sẽ chỉ phải trả lãi suất 1,1% /tháng, một chính sách ưu việt hỗ trợ doanh nghiệp quản trị dòng tiền.

“Tôi rất hài lòng khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp của VPBank. Nhờ chính sách trả góp thẻ tín dụng kéo dài tới 36 tháng mà tôi có thể tiết kiệm một phần ngân sách, dành thêm nguồn lực tài chính cho hoạt động vận hành.” chị Vân Anh - giám đốc một doanh nghiệp may mặc tại Hà Nội cho biết.

Với mục tiêu mang đến giải pháp quản lý dòng tiền tối ưu cùng công cụ tận dụng nguồn vốn linh động cho doanh nghiệp, VPBank đang cố gắng không ngừng để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ thẻ VPBiz nhằm đáp ứng nhu cầu của 6 triệu doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên khắp cả nước.

Thu Hằng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo