Kinh tế

Thanh Hóa: Triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư cấp tỉnh năm 2020

DNVN - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo kế hoạch cụ thể tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020. Theo đó, hội nghị dự kiến diễn ra vào ngày 12 và 13/6/2020, tại TP Thanh Hóa.

Quý 1/2020, tiền gửi không kỳ hạn của MBBank, Vietcombank và Techcombank biến động ra sao? / Xuất khẩu sẽ 'mất trắng' thị trường nếu gian lận xuất xứ


Tại “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa, năm 2020”, lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư được mời cùng lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đồng chủ trì hội nghị. Tổng số khách mời dự kiến khoảng 400 người, gồm đại diện một số bộ, ngành trung ương, các doanh nhân người Thanh Hóa tại các địa phương, lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành địa phương trong tỉnh; các cơ quan truyền thông trung ương và địa phương… Hội nghị sẽ được điều hành bởi 4 tiểu ban: Nội dung, lễ tân và hậu cần, truyền thông và an ninh trật tự.


Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020.

Về nội dung, ngoài phát biểu khai mạc của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, tại hội nghị sẽ trình chiếu video giới thiệu cơ hội đầu tư vào Thanh Hóa, phát biểu của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các tham luận của các nhà đầu tư… Dự kiến cũng tại hội nghị, hàng chục tập đoàn, doanh nghiệp sẽ được trao giấy chứng nhận đầu tư và ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; tổ chức các đoàn cho đại biểu, khách mời đi tìm hiểu, khảo sát cơ hội đầu tư thực địa tại Khu Kinh tế Nghi Sơn và một số địa điểm trong tỉnh.

Để triển khai tốt công tác tuyên truyền cho Hội nghị, Sáng 5/6, ông Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, Phó Trưởng ban phụ trách truyền thông Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2020 đã chủ trì cuộc họp về công tác tuyên truyền phục vụ hội nghị.


Ông Nguyễn Văn Thi, Phó Trưởng ban phụ trách truyền thông Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2020 chủ trì cuộc họp về công tác tuyên truyền phục vụ hội nghị, ngày 05/6

Thống nhất các ý kiến thảo luận tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thi giao UBND TP Thanh Hóa chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch treo cờ phướn, các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền cho hội nghị xúc tiến đầu tư tại một số tuyến đường chính trên địa bàn TP Thanh Hóa từ chiều ngày 9/6, bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Hoàn thiện clip giới thiệu tiềm năng, lợi thế và chính sách đầu tư của tỉnh Thanh Hoá; xây dựng kịch bản chương trình văn nghệ, đảm bảo để hội nghị được diễn ra trang trọng, đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư cấp tỉnh năm 2020 là dịp để tuyên truyền, giới thiệu, các tiềm năng, thế mạnh nổi bật của tỉnh Thanh Hoá; các cơ chế, chính sách hỗ trợ của địa phương để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội, hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Phạm Ngọc Cảnh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC