Thị trường

Thêm lựa chọn cho đường bay tới Canada

DNVN - Emirates mới đây đã mở rộng quan hệ đối tác liên danh với Air Canada áp dụng cho các chuyến bay đến và đi từ Montréal.

Ngân hàng Nhà nước: Thông tư 06 không cấm cho vay thực hiện dự án bất động sản / Tăng chất và lượng cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp

Giờ đây, khách hàng của Emirates có thể lên kế hoạch khám phá 11 điểm đến du lịch nội địa nổi tiếng tại Canada cũng như các điểm đến khác trên mạng lưới rộng lớn của Emirates thông qua Montréal, được sử dụng dịch vụ của cả hai hãng hàng không thuận tiện chỉ với một chiếc vé duy nhất.

Mạng lưới điểm đến tại Canada nằm trong quan hệ đối tác liên danh giữa Emirates và Air Canada hiện mở rộng tới 11 điểm qua Montréal.

Thông qua quan hệ đối tác liên danh, khách hàng còn thuận tiện bay tới 69 điểm đến khác từ cửa ngõ Montréal.

Quan hệ đối tác liên danh giữa Emirates và Air Canada giúp khách hàng được hưởng sự linh hoạt và hành trình liền mạch từ hai thành phố lớn nhất của Canada đến các điểm đến như Halifax, Edmonton, Ottawa và Calgary. Từ Toronto, khách hàng của Emirates có thể kết nối với 19 điểm đến khác, được hưởng các lợi ích liên danh và thêm 100 điểm đến khác hành khách có thể lựa chọn thông qua thỏa thuận liên tuyến.

Hành khách từ các thành phố của Canada có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ của Emirates ở Montréal hoặc Toronto để tới các điểm đến trên khắp châu Á, châu Phi và Trung Đông, thông qua trung tâm của hãng tại Dubai.

Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với sự mở rộng hợp tác này, hành khách từ Việt Nam có thể được hưởng lợi từ sự linh hoạt và kết nối liền mạch tới bất kỳ điểm đến nào ở Canada.

Emirates vận hành các chuyến bay hàng ngày kết nối Dubai và Toronto trên dòng máy bay A380. Hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới cũng khai thác bảy chuyến bay hàng tuần giữa Montréal và Dubai, sử dụng dòng máy bay thân rộng Boeing 777.

Phương Ngân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo