Kinh tế

Thêm thị trường đầu tư căn hộ nước ngoài tiềm năng

Bất động sản, đặc biệt là những dự án căn hộ tại Australia, đã trở thành thị trường đầu tư tiềm năng với khách hàng Việt Nam.

Rộng đường xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ / Xuất khẩu thủy sản 5 tháng năm 2019 giảm cả về lượng lẫn giá trị

Theo Cục Thống kê Australia, trong số 10 quốc gia có dân sống ở Australia đông nhất, Việt Nam hiện xếp thứ 6 với hơn 250.000 người. Mặt khác, trong 10 năm trở lại đây, giá cả bất động sản tại Australia luôn tăng ổn định từ 7 - 10%.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Những dự án căn hộ nổi bật tại Australia đang được giới thiệu ở thị trường Việt Nam có thể kể đến như: dự án Light House, Pagewood Green hay dự án Ocean 75 tầng... Tất cả đều đến từ nhà phát triển bất động sản căn hộ lớn nhất Australia Meriton và đối tác phân phối Pacific Australia.

Nhiều chuyên gia nhận định, việc lựa chọn bất động sản Australia vào thời điểm này là khá phù hợp cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm miền đất mới. Nguyên nhân là do Chính phủ Australia đang ngày càng mở ra nhiều chính sách tích cực cho thị trường bất động sản. Mặt khác, khi so sánh về hạ tầng, cảnh quan và khả năng sinh lời từ việc mua bán, cho thuê cùng các điều kiện kinh tế - xã hội, Australia đang có nhiều lợi thế hơn một số nước khác.

Theo vtv.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm