Tiêu dùng

Hỗ trợ học sinh, sinh viên trang bị laptop đến trường

DNVN - Từ ngày 24/7 – 31/10, học sinh - sinh viên khi chọn mua laptop, máy tính bảng (không bao gồm thương hiệu Samsung) có giá từ 10.000.000 đồng sẽ nhận ưu đãi lên đến 30%.

Khánh Vy Home: Đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp đạt chuẩn 9001:2015 / Hành trình của thực phẩm cao cấp từ nông trại Australia đến bàn ăn gia đình Việt

Theo đại diện FPT Shop, vào mỗi mùa thi cuối cấp THPT hàng năm, doanh nghiệp đều triển khai chiến dịch Back To School với nhiều hoạt động đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên như: tổ chức các buổi nói chuyện giữa các chuyên gia tâm lý, bác sĩ và đại diện phụ huynh, học sinh để các thí sinh cũng như gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi mang tính bước ngoặc, gửi tặng quạt tay, nước uống tại các điểm trường thi...

Năm nay, FPT Shop tiếp tục chiến dịch đồng hành cùng các học sinh, sinh viên trên cả nước với tên gọi “Back To School 2022”. Chương trình mở màn “Tiếp sức mùa thi” của chiến dịch năm 2022 đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực tại các điểm thi trên cả nước, FPT Shop tiếp tục triển khai chương trình “Đón mùa tựu trường" vào ngày 24/7 tới đây.

Nhiều mẫu laptop có giá giảm sâu hỗ trợ học sinh, sinh viên.

Theo đó, từ ngày 24/7 – 31/10, học sinh - sinh viên khi chọn mua laptop, máy tính bảng (không bao gồm thương hiệu Samsung) có giá từ 10.000.000 đồng sẽ nhận ưu đãi lên đến 30%. Trong đó, rất nhiều mẫu laptop có giá giảm sâu và FPT Shop sẽ giảm thêm 5% hoặc 3%. Cụ thể, đối với những người có điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp THPT 2022 lớn hơn hoặc bằng 8 sẽ được giảm thêm 5%. Nếu có điểm thi trung bình lớn hơn hoặc bằng 5 và nhỏ hơn 8, hoặc được tuyển thẳng vào Đạo học, Cao đẳng, Trung cấp trong năm nay sẽ được giảm 3%. Ngoài ra, học sinh, sinh viên khi mua máy tính sẽ được hưởng thêm 1 năm bảo hành.

Để nhận tất cả những ưu đãi trên, các học sinh, sinh viên chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng một trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên.

PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm