TP.HCM thiếu quỹ nhà đất giá rẻ
Chỉ còn chiếm tỉ lệ 2% nguồn cung sản phẩm mới năm 2018, lượng nhà ở giá rẻ đang ngày cạn kiệt trong khi đây là phân khúc nhà ở chiếm phần lớn nhu cầu của đại đa số người dân.
Chủ tịch EVN "hứa" nghiên cứu, báo cáo phương án điều chỉnh bậc thang giá điện / Bất động sản: "Các doanh nghiệp đang ở thế phòng ngự"
- Video TP.HCM thiếu quỹ đất nhà giá rẻ. Nguồn: VTV.
Theo số liệu thống kê, cứ mỗi 5 năm, thành phố HCM lại đón thêm 1 triệu người dân nhập cư… kéo theo đó là nhu cầu nhà ở giá rẻ ngày một tăng nhanh.

Ảnh minh họa. Nguồn: VnMedia.
Trong bối cảnh này, theo các chuyên gia, nếu như chính quyền thành phố không đẩy mạnh bắt tay vào việc có những quy định, cách thức tổ chức phát triển riêng cho loại hình nhà ở này thì tương lai không xa, đại đa số người dân thành phố sẽ khó có nhà ở.
Theo VTV
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giá nông sản ngày 7/1/2026: Hồ tiêu tăng mạnh, cà phê giảm nhẹ
Du lịch Đà Nẵng lên kế hoạch đón hơn 90.000 lượt khách MICE
Giá heo hơi ngày 7/1/2026: Miền Bắc bật tăng, trở lại mốc 70.000 đồng/kg
Du lịch Đồng Tháp, Vĩnh Long khởi sắc dịp Tết Dương lịch
ABBANK được chào bán cổ phiếu ra công chúng, tăng vốn điều lệ thêm 3.100 tỷ đồng
TP Huế: Xúc tiến thương mại gắn với xây dựng thương hiệu sản phẩm
Cột tin quảng cáo








