Triển lãm nông nghiệp quốc tế và Ngày Việt Nam 2019 tại Hàn Quốc
Ảnh minh họa.
Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) và các doanh nghiệp nông nghiệp đại diện cho Việt Nam tham gia triển lãm lần này. VKBIA cũng phối hợp với Ban tổ chức triển lãm nông nghiệp quốc tế 2019 tổ chức sự kiện Ngày Việt Nam tại Hàn Quốc ngay trong khuôn khổ chương trình chính của triển lãm.
Triển lãm nông nghiệp quốc tế (IAE 2019) là hoạt động được tổ chức 2 đến 3 năm một lần nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức nghiên cứu và phát triển... mở ra cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa, cùng hợp tác và phát triển thị trường quốc tế, trong chuỗi cung ứng nông sản toàn cầu.
Triển lãm lần này cũng là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng nhất của Hàn Quốc được tổ chức cho ngành nông nghiệp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Cách nào để tránh sập bẫy ‘lùa gà’, ‘thổi giá’ bất động sản?
Giá dầu tăng, xăng giảm
Đà Nẵng: Thị trường khách sạn 4 – 5 sao phục hồi mạnh
Giá vàng sụt giảm khi tâm lý thị trường về thương mại toàn cầu tích cực hơn
Giá heo hơi ngày 25/7/2025: Không biến động trên phạm vi toàn quốc

Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/7/2025: USD và NDT giữ xu hướng ổn định