Tin tức - Sự kiện

Liên tiếp nhiều người dân bị sét đánh thương vong

Chỉ trong 3 ngày, tại huyện Buôn Đôn đã xảy ra 2 vụ sét đánh, khiến 2 người chết và nhiều người bị thương.

Sáng 8/5, bà Ngô Lan Anh, Chủ tịch xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết trên địa bàn lại vừa xảy ra thêm một vụ sét đánh nữa, khiến 1 người chết, 2 người khác bị thương.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 7/5 anh Hoàng Văn Đồng (SN 1984), ông Nguyễn Ngọc Sửu (SN 1966), Hoàng Thanh Hiếu (SN 2000, đều trú buôn Ea Prí) và ông Lãnh Như Biểu (SN 1962, trú tại thôn 6, xã Ea Wer) cùng đi chăn bò, về đến khu vực suối Ea Kpam thì bất ngờ bi sét đánh trúng. Anh Đồng tử vong tại chỗ, ông Sửu bị chảy máu tai, ông Biểu bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Buôn Đôn. Người còn lại may mắn không bị thương tích.

Ngôi nhà nơi em Dũng bị sét đánh trúng đầu tử vong.

Ngay sau khi biết tin, lãnh đạo UBND xã Ea Wer đã cử người tìm hiểu vụ việc đồng thời đến động viên, hỗ trợ cho những gia đình có người thân gặp nạn.

Trước đó cũng tại địa bàn huyện Buôn Đôn, khoảng 14 giờ ngày 6/5, em Nông Văn Dũng học sinh lớp 8, trường THCS Lê Hồng Phong, xã Ea Huar và chị H’Ngách Rya trong lúc trú mưa đã bất ngờ bị sét đánh. Em Dũng tử vong tại chỗ, chị H’Ngách bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Theo Tiền phong
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo