Lý Nhã Kỳ đánh bại Hoài Linh, Việt Hương nhờ "quen cả nước"?
Không chỉ khoe quen với tỷ phú, ngôi sao Hong Kong và nhiều mối quan hệ anh nuôi, chị nuôi, em nuôi, con nuôi... đầy rẫy trên mặt báo, một anh kỹ sư xây dựng cũng bị Lý Nhã Kỳ nhận mặt trong chương trình truyền hình. Trong một tình huống, cô khăng khăng cho rằng nhìn một người trong nhóm Người bí ẩn rất quen. Và đúng là anh kỹ sư đó từng tư vấn xây nhà cho cô. Trước sự quen biết quá rộng rãi của cựu Đại sứ du lịch, Việt Hương phải thốt lên: "Làm như Lý Nhã kỳ quen cả nước hay sao đó!", Hoài Linh đồng ý: " Anh cứ tưởng cả nước quen Lý Nhã kỳ, ai dè Lý Nhã Kỳ cũng quen cả nước.".
Hơn nữa với cô Kỳ, thị phi và ý kiến trái chiều về những chiêu trò đình đám đã là "chuyện thường ngày", nên các pha giễu nhại của Việt Hương như trang bị đuôi váy dài 10m, sắm một rổ trang sức giả có vẻ không ăn thua.
Cuộc "chặt chém" lẫn nhau giữa một Hoài Linh hoạt ngôn và một Lê Hoàng nổi tiếng ngoa ngoắt cũng khá thú vị, nhất là khi họ còn... cạnh tranh nhan sắc.
Ấn tượng khác trong tập 1 là màn biểu diễn nuốt kiếm, kéo, các vật bén nhọn vào bụng của nghệ sỹ xiếc Minh Tân. Việt Hương đã không dám nhìn còn Hoài Linh thì rớt nước mắt trước tiết mục mạo hiểm này.
Cuối cùng, đội chủ nhà đã thất thủ trước hai khách mời với tỉ số 3-4 trong hành trình nhận diện những người bí ẩn. Đối thủ tuần sau của họ là hai gương mặt trẻ Trương Nam Thành - Phan Như Thảo, trong tập 2 phát sóng vào 21g Chủ nhật 6/4.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Bảo đảm an toàn cho khách trong mùa du lịch biển
Phòng chống ung thư đóng vai trò quan trọng bảo vệ sức khoẻ cộng đồng
50 năm Thống nhất đất nước: Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực
Dự báo thời tiết toàn quốc những ngày sát đại lễ 30/4 (26/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm, có nơi trên 39°C
Dệt may thích ứng với chính sách thuế quan - Bài 1: Cơ sở cho kỳ vọng vượt khó khăn

Đà Nẵng: Chưa mở bán khối A, B nhà ở xã hội An Trung 2