Made in Vietnam

Tập đoàn Hương Sen bàn giao nhà máy nước giải khát cho Công ty Cổ phần Pushmax

DNVN - Vừa qua, tại Xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn Hương Sen đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà máy nước giải khát Tam Quang cho Công ty Cổ Phần Pushmax.

Tham dự Lễ bàn giao có ông Trần Văn Sen, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tập đoàn Hương Sen, bà Trần Thị Ngọc Bích, TGĐ công ty Cổ Phần Pushmax, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hương Sen và các cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Pushmax.

Buổi lễ bàn giao có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với toàn thể Công ty Pushmax, đánh dấu một bước đi có tính độc lập tự chủ mới của Ban lãnh đạo và các thành viên công ty.

ccccc

Lễ ký kết bàn giao nhà máy.

Nhà máy nước giải khát Tam Quang được thành lập vào năm 2012, trước đó do Tập đoàn Hương Sen đầu tư và quản lý. Nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường, nhà máy đã được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, đồng bộ từ Liên bang Đức cùng trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm hiện đại. Toàn bộ quy trình sản xuất của nhà máy được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, 14.000, 22000, 51000,... nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nhà máy nước ngọt

Nhà máy nước ngọt giải khát Tam Quang.

Với sứ mệnh thúc đẩy sự đổi mới trong ngành thực phẩm - đồ uống và đem đến những sản phẩm chất lượng ngày càng cao cho khách hàng, Công ty Cổ phần Pushmax, đơn vị nhận bàn giao nhà máy, phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong ngành, được các đối tác, người tiêu dùng công nhận là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và tin cậy.

Bà Trần Thị Ngọc Bích, TGĐ Công ty Cổ Phần Pushmax, khẳng định: “Công ty Pushmax kế thừa và luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp của tập đoàn Hương Sen đã dày công xây dựng. Công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm mới có chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm với mẫu mã phong phú và đa dạng; tăng cường hoạt động gia công, xuất khẩu nhằm đưa sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước và thế giới".

 

Linh Khánh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo