Made in Vietnam

3 sản phẩm thể thao mặt nước PPC nổi bật của Cty Việt Séc

DNVN - Sau khi Doanhnghiepvn.vn đăng tải bài viết “Trải nghiệm phương tiện thủy PPC tại bến thuyền Vũng Tàu Marina”, nhiều bạn đọc đã đề nghị thông tin thêm về các sản phẩm độc đáo đang được sử dụng tại bến thuyền Vũng Tàu Marina.

Ứng dụng bất ngờ của siêu máy bơm chống ngập trong lĩnh vực nông nghiệp / Khẩu trang vải kháng khuẩn được sản xuất và đánh giá như thế nào?


Theo tìm hiểu của PV Doanhnghiepvn.vn, các sản phẩm phương tiện thủy đang được sử dụng tại bến thuyền Vũng Tàu Marina đều được chế tạo bằng vật liệu công nghệ PPC và do Công ty CP công nghệ Việt Séc sản xuất. Công ty CP công nghệ Việt Séc có trụ sở tại KCN Đông Xuyên, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vật liệu PPC vào VN để chế tạo cano, tàu thuyền, du thuyền, các công trình nổi đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.
Vật liệu công nghệ PPC ứng dụng sản xuất phương tiện thủy đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Vật liệu công nghệ PPC ứng dụng sản xuất phương tiện thủy đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Vật liệu tổng hợp PPC là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc viện nghiên cứu hàng đầu châu Âu về vật liệu, những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này ứng dụng chế tạo tàu thuyền cỡ nhỏ, vừa đem lại hiệu quả về kinh tế trong vận hành và bảo dưỡng tàu thuyền. Ông Vũ Văn Đảo – Giám đốc Cty Việt Séc cho biết: “Chúng tôi hợp tác với hãng đóng tàu James Boat của châu Âu trong việc thiết kế, chế tạo cano, tàu thuyền… Sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ vật liệu tiên tiến đã cho ra những sản phẩm đẳng cấp, vượt trội”.

Dưới đây là 2 sản phẩm thể thao mặt nước được Cty Việt Séc chế tạo từ vật liệu PPC:
1/ Thuyền buồm hai thân (catamaran) H490. Thuyền buồm H490 phục vụ cho các mục đích thể thao, vui chơi giải trí trên sông hồ và ven biển. Thuyền buồm H490 có kết cấu hai thân, kết nối bằng ống thép inox. Ngoài ra thuyền có thể gắn thêm động cơ từ 3-5 HP, vòm che di động, neo định vị theo yêu cầu của khách hàng.

Việc luyện tập với thuyền buồm H490 đem lại cho người dùng sức khỏe, sự dẻo dai và lòng dũng cảm. Đặc biệt du khách có kỹ năng điều khiểu thuyền buồm 2 thân đều có thể tham dự Giải đua thuyền buồm hai thân catamaran hàng năm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được tổ chức trên vịnh sông Rinh. Đây là một sự kiện thể thao hấp dẫn, uy tín với sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp, nghiệp dư trong và ngoài nước.
Bản thiết kế thuyền buồm thể thao 2 thân catamaran do Cty Việt Séc thực hiện.

Bản thiết kế thuyền buồm thể thao 2 thân catamaran do Cty Việt Séc thực hiện.

2/ Thuyền thúng: Từ những chiếc thuyền thúng của người dân chài VN, các kỹ sư của Cty CP công nghệ Việt Séc đã thiết kế, triển khai trên vật liệu PPC. Thuyền thúng PPC được thiết kế phù hợp với khai thác du lịch trên sống nước, ao hồ… đặc biệt phù hợp tại các khu resort có những hồ nước đẹp. Thuyền thúng PPC tạo cho người sử dụng cảm giác như đang ngồi ở một bàn tròn nổi trên mặt nước. Thuyền dễ sử dụng và an toàn, chịu và đập, trên thuyền có trang bị chỗ để cần câu cá, dù che nằng và đặc biệt là có thể tự hành nhờ động cơ điện.
Thuyền thúng PPC tự hành được nhiều du khách ưa chuộng.

Thuyền thúng PPC tự hành được nhiều du khách ưa chuộng.

Thông số sản phẩm thuyền thúng PPC của Cty Việt Séc.

Thông số sản phẩm thuyền thúng PPC của Cty Việt Séc.

3/ Xe đạp nước PPC một sản phẩm đang được nam nữ thanh niên Vũng Tàu và du khách ưu chuộng. Xe được thiết kế thẩm mỹ và sản xuất phù hợp khai thác trên mặt nước ao hồ, vịnh sông. Phao nổi làm bằng vật liệu PPC bền, chịu va đập… đem lại cảm giác mới lạ cho người dùng.
Thông số kỹ thuật xe đạp nước PPC của Cty Việt Séc.

Thông số kỹ thuật xe đạp nước PPC của Cty Việt Séc.

Có thể bạn quan tâm
Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm