Made in Vietnam

AP Saigon Petro đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

DNVN - Mới đây,tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần AP Saigon Petro là 1 trong 10 đơn vị thuộc ngành sản phẩm dầu nhờn, chất đốt vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Giá xăng dầu đẩy CPI quý 1/2017 tăng cao nhất 3 năm / Quỹ bình ổn xăng dầu Petrolimex có thêm 114 tỷ đồng

Bằng sự tin yêu từ người tiêu dùng, sản phẩm AP Saigon Petro đã được minh chứng qua cuộc điều tra khắt khe từ Hội doanh nghiệp HVNCLC, với hơn 14.000 mẫu khảo sát được điều tra trên phạm vi cả nước ở 16 tỉnh, thành phố tiêu biểu, thuộc 5 vùng kinh tế trọng điểm (miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ). Sau hơn một tháng thực hiện, AP Saigon Petro đã vinh dự là 1 trong 10 đơn vị thuộc ngành sản phẩm dầu nhờn, chất đốt được trao danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Ông Nguyễn Bảo Trung (hàng đầu bên trái) – Tổng Giám Đốc AP Saigon Petro nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Ông Nguyễn Bảo Trung (hàng đầu bên trái) – Tổng Giám Đốc AP Saigon Petro nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020.

Đây còn là niềm tự hào, khi sản phẩm AP Saigon Petro góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính Trị, tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm hàng hóa và sản phẩm dịch vụ của Việt Nam.

Lấy lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng là trọng tâm, AP Saigon Petro đặt ra sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng tất cả trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường”. AP Saigon Petro sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, cung cấp giải pháp bôi trơn hoàn hảo, đáp ứng cho mọi yêu cầu cao nhất từ thị trường.


Có thể bạn quan tâm
Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC