Made in Vietnam

Bphone mới sẽ ra mắt với 4 phiên bản

DNVN - Ngoài bản B86, Bphone mới sẽ có những bản khác bao gồm B40, B60, B86s. Tuy nhiên, thời gian ra mắt sản phẩm có thể bị hoãn lại do Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

50 điện thoại bốc hơi lúc rạng sáng / Tương lai smartphone: Tích hợp điện thoại vào cơ thể

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, 4 phiên bản Bphone 2020 sẽ bao gồm B86, B86s, B40 và B60. Dựa vào tên gọi, B86s nhiều khả năng là sản phẩm cao cấp nhất, trong khi B40 có giá rẻ nhất. Sản phẩm cũng có 4 màu đen, trắng, xanh và hồng, hỗ trợ chống bụi, chống nước.

Cách đặt tên sản phẩm của Bkav khiến người dùng Bphone cho rằng B86 mang nghĩa "phát lộc", hoặc thể hiện mức giá 8,6 triệu đồng. Ông Quảng chia sẻ, ông thích cách giải thích của một số người là 86 chỉ năm 1986 - năm đánh dấu sự đổi mới của đất nước.

Bphone mới sẽ ra mắt với 4 phiên bản

Bphone mới sẽ ra mắt với 4 phiên bản

Có thể bạn quan tâm
 
Theo kế hoạch ban đầu, thế hệ Bphone mới sẽ trình làng vào ngày 7/4 thông qua sự kiện trực tuyến, không có khách mời. Tuy nhiên, do sự kiện diễn ra tại trường quay nên lịch trình phụ thuộc vào đối tác đài truyền hình. CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết

"Nhưng như tôi đã nói, thực chất Bphone đã ra mắt từ khi tôi đăng bài đầu tiên trên Facebook". "Lễ ra mắt chỉ là một điểm nhấn của sự kiện nhưng ra mắt thời điểm nào không quá quan trọng", ông Quảng cho biết thêm.

Trước đó trong một bài đăng của mình, CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ Bphone B86 (và có thể cả B86s) sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới không có phím bấm. Trong khi đó, B60 và B40 nhiều khả năng là các phiên bản Bphone "giá rẻ" thì chưa rõ liệu có sở hữu ngôn ngữ thiết kế này hay không.


Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC