Made in Vietnam

Canon đánh dấu năm thứ 17 liên tiếp dẫn đầu thị trường máy ảnh kĩ thuật số

DNVN - Canon thông báo mảng máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi của hãng (máy ảnh SLR và không gương lật) đã duy trì vị trí số 1 trên thị trường toàn cầu trong 17 năm liên tiếp từ năm 2003 đến 2019.

Canon EOS-1D X Mark III – Tiếp bước một huyền thoại / Canon phát triển dòng máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5

Các thành phần hệ thống tạo ảnh chủ chốt của Canon ở dòng máy ảnh EOS dùng ống kính chuyển đổi, đó là cảm biến hình ảnh CMOS, chip xử lý hình ảnh và ống kính chuyển đổi, phát triển dựa trên giá trị cốt lõi: "Tốc độ, Sự tiện dụng, và Chất lượng hình ảnh cao". Canon khẳng định vị thế của nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu thế giới khi liên tục ra mắt các dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng - từ các model tiêu biểu với hiệu suất hoạt động vượt trội được giới chuyên môn tin tưởng, đến các model dòng cơ bản giúp người dùng vui thích trải nghiệm chụp ảnh một cách dễ dàng với chất lượng hình ảnh cao.

Vào những ngày đầu của máy ảnh SLR, Canon đã giới thiệu sự đột phá của mình với EOS Kiss Digital (còn có tên EOS Digital Rebel hay EOS 300D ở các khu vực khác) vào tháng 9 năm 2003. Chiếc máy ảnh ấn tượng này, với giá cả cạnh tranh, thiết kế gọn nhẹ, đã giành được thị phần toàn cầu và đặt nền tảng cho sự phát triển của thị trường máy ảnh DSLR. Từ đó, Canon tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm đột phá khác, gồm dòng EOS-1D chuyên nghiệp và EOS 5D, mở đường cho mảng quay video với máy DSLR.

Canon đánh dấu năm thứ 17 liên tiếp dẫn đầu thị trường máy ảnh kĩ thuật số

Canon đánh dấu năm thứ 17 liên tiếp dẫn đầu thị trường máy ảnh kĩ thuật số.

Với mảng máy ảnh không gương lật, một trong những sản phẩm nổi trội của Canon ra mắt vào tháng 10 năm 2018 được nhiều chuyên gia hình ảnh tin chọn đó chính là EOS R. Các sản phẩm máy ảnh không gương lật full-frame EOS R và ống kính RF tận dụng hoàn toàn công nghệ quang học của Canon, cho chất lượng hình ảnh vượt trội, thân máy nhẹ, và chi phí hợp lý.

Năm 2019, Canon ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn và đa dạng , gồm máy ảnh không gương lật full-frame EOS RP (vào tháng 3) và EOS 90D DLSR (vào tháng 9). Đặc biệt, năm 2020, Canon ra mắt siêu phẩm EOS-1D X Mark III, model mới nhất thuộc dòng EOS-1 được giới nhiếp ảnh gia và phóng viên chuyên nghiệp cực kỳ tin tưởng nhờ khả năng hoạt động mạnh mẽ và độ ổn định của nó.Với nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm, Canon vẫn đảm bảo giữ vững vị trí số 1 trên thị trường toàn cầu trong năm thứ 17 liên tiếp.

Bên cạnh đó, Canon cũng đang phát triển chiếc máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5, được trang bị cảm biến CMOS full-frame mới, với tính năng chụp ảnh liên tục ở tốc độ cao cho ảnh tĩnh và quay video 8K. Đồng thời, Canon đang phát triển 9 model ống kính RF, gồm RF100-500mm F4.5-7.1 L IS USM, và dự kiến ra mắt trong năm 2020.

Canon sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ hình ảnh đa dạng của mình dựa trên công nghệ quang học chủ chốt của công ty, nhằm mở rộng và tạo nên hệ thống EOS mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, cũng như khuyến khích văn hóa chụp ảnh và quay video.

Về công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam:

 

Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong hơn 14 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam.

Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người, Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon còn có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin tại www.canon.com.vnLinh Khánh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm