Made in Vietnam

Lần đầu tiên tổ chức Hội thảo mi thiết kế độc quyền tại Hà Nội

DNVN - Hội thảo mi thiết kế độc quyền do Học viện quốc tế Hà Mee Beauty Lashes tổ chức mới đây tại Hà Nội đã thu hút hàng trăm người tham gia đến từ các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng...

Trong xu hướng ngành làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ, nghề làm mi cũng có nhiều cơ hội phát triển và gặp nhiều thách thức mới. Khách hàng ngày càng đòi hỏi những kỹ thuật tiên tiến hơn, đảm bảo những bộ mi nối tự nhiên, tinh xảo và cuốn hút. Vì vậy, những người làm mi cũng cần nâng cao tay nghề, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới nhất, đáp ứng xu hướng làm đẹp mới. Không chỉ vậy, những người làm mi cũng cần đề cao cái tâm trong nghề, chung tay đưa nghề nối mi trở thành một trong những ngành làm đẹp được khách hàng tin tưởng, làm đẹp cho người và cho đời.

Chị Nguyễn Nguyệt Hà – CEO Học viện Quốc tế Hà Mee Beauty Lashes

Chị Nguyễn Nguyệt Hà – CEO Học viện quốc tế Hà Mee Beauty Lashes chia sẻ tại Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức nhằm giúp mọi người có cái nhìn đa chiều hơn về mi thiết kế, phổ biến các công thức nối mi mới nhất, độc quyền, đáp ứng yêu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chia sẻ tại Hội thảo, chị Nguyễn Nguyệt Hà – CEO Học viện quốc tế Hà Mee Beauty Lashes cho biết: “Trong ngành làm đẹp, nhiều người vẫn nghĩ làm mi chỉ là nghề phụ của các nghề làm đẹp khác, hoặc nghĩ nối mi chỉ đơn giảnlà cắm từng sợi mi vào mắt. Vì vậy, Học viện quốc tế Hà Mee Beauty Lashes tổ chức hội thảo này nhằm thay đổi cách nhìn của mọi người, đồng thời giúp các bạn tham gia phá bỏ mọi giới hạn, vận dụng sáng tạo óc tư duy của mình để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng ngày nay cũng khắt khe hơn, cần một bộ mi nối có hồn và đặc biệt. Để làm được điều đó, các bạn cần phải có một kiến thức căn bản chuẩn.”

Ban tổ chức đã trao bằng tốt nghiệp và cúp tốt nghiệp  cho các học viên của Học viện

BTC trao bằng tốt nghiệp và cúp tốt nghiệp cho các học viên của Học viện.

Được biết, đây là hội thảo thường niên được tổ chức hàng năm bởi Học viện quốc tế Hà Mee Beauty Lashes. Hội thảo năm nay là năm đầu tiên được tổ chức quy mô nhất tại Thủ đô, thu hút hàng trăm người tham gia, họ đều là những người có kinh nghiệm trong nghề nối mi, làm đẹp.

Trong khuôn khổ hội thảo, các chuyên gia nối mi của Học viện đã biểu diễn các kỹ thuật nối mi thiết kế. Đặc biệt, nhiều kỹ thuật độc quyền gây ấn tượng như: mi thiết kế hồ ly phan tay, mi thiết kế phan nhíp, mi Classic... cũng được giới thiệu. Tại hội thảo, những người tham gia cũng được tiếp cận với các công thức nối mi thiết kế, độc quyền của Học viện Quốc tế Hà Mee Beauty Lashes. Đây là cơ hội cho những người đang làm mi trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận những kỹ thuật mới nhất, thay đổi cái nhìn của mình về một bộ mi tinh xảo.

 

thu hút hàng trăm người tham gia đến từ các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng...

Hội thảo thu hút hàng trăm người tham gia đến từ các tỉnh thành phố như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng...

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao bằng tốt nghiệp và cúp tốt nghiệp cho các học viên của Học viện, đây là sự công nhận cũng như khích lệ của Học viện đối với những cá nhân đã tham gia, hoàn thành xuất sắc các khóa học thiết kế mi độc quyền.

Học viện quốc tế Hà Mee Beauty Lashes là Học viện đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Sau hơn một năm thành lập, Học viện đã thu hút hơn 300 học viên đăng ký học trên toàn quốc.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học viên được tiếp cận với kiến thức và kỹ thuật mới nhất.

 

Giáo viên của Học viện sẽ theo sát quá trình học của từng người, chất lượng đào tạo được đảm bảo. Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận bằng tốt nghiệp, đủ kiến thức và kỹ năng ra nghề thành thạo, tự tin.Hoài Nam
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo