Made in Vietnam

NutiFood trở thành nhãn hàng sữa trẻ em số 1 Việt Nam

DNVN - Tại hội thảo “Tương lai dinh dưỡng trẻ em Việt: Xây từ nền tảng Đề kháng khoẻ - Tiêu hoá tốt” diễn ra mới đây tại Tp. Hồ Chí Minh, NutiFood đã vinh dự nhận danh hiệu Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam từ Hiệp hội sữa Việt Nam.

Nutifood bắt tay tỷ phú Thụy Điển sản xuất sữa tại châu Âu / NutiFood hợp tác với tập đoàn Asahi đưa sản phẩm dinh dưỡng trẻ em số 1 Nhật Bản vào VN

Sự kiện này đã chứng minh được tầm vóc của một thương hiệu quốc gia, một thương hiệu đã kiên trì trong hành trình cải cách tầm vóc người Việt, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam trong nhiều năm qua.

NutiFood GrowPlus+ đã khẳng định sự dẫn đầu về thị phần doanh thu, với 22% thị phần, chênh lệch gấp 1,77 lần doanh nghiệp xếp kế tiếp, theo báo cáo thị trường mới nhất của Nielsen.

Với thành tích này, NutiFood đã vinh dự được Hiệp hội sữa Việt Nam trao tặng danh hiệu Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam dưới sự chứng kiến của đại diện bộ y tế, Chủ tịch hội nhi khoa Việt Nam, các bác sĩ và chuyên gia nhi khoa, dinh dưỡng đầu ngành.

NutiFood được Hiệp hội sữa Việt Nam trao tặng danh hiệu Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam

NutiFood được Hiệp hội sữa Việt Nam trao tặng danh hiệu Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam.

Với danh hiệu này, NutiFood đã chứng minh được tầm vóc của một thương hiệu quốc gia, một thương hiệu tận tuỵ trong hành trình cải thiện tầm vóc, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam trong nhiều thập niên. Sự kiện còn có sự tham gia của đại diện các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới như Dupont của Mỹ, BASF của Đức, Chr Hansen Đan Mạch… nghệ sĩ Hoài Linh và đại diện người tiêu dùng.

GS. TS. Nguyễn Gia Khánh – Chủ Tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam cho biết: “Trong 1,000 ngày đầu đời của trẻ nhỏ, sức khoẻ hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ bà mẹ mà còn của các chuyên gia dinh dưỡng. Do đó, ngoài những nghiên cứu bổ sung dinh dưỡng phù hợp thì việc xây dựng song song hệ đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt là một trong những chiến lược quan trọng để tối ưu tiềm năng phát triển tầm vóc, thể chất và trí tuệ trẻ em Việt Nam”.

Với công thức FDI (Foundation Of Digestion & Immunity) do NutiFood nghiên cứu, hành trình cải thiện tầm vóc của trẻ em Việt Nam với NutiFood sẽ có những cú bật nhảy mới.

Cũng tại sự kiện này, NutiFood đã công bố “Quỹ 1 triệu ly sữa cho trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi”, tiếp tục sứ mệnh thực hiện trách nhiệm xã hội, là kim chỉ nam cho mọi quyết định kinh doanh của doanh nghiệp trong suốt những thập kỷ qua

Đồng hành cùng với “Quỹ 1 triệu ly sữa cho trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi”, Nghệ sỹ Ưu tú Hoài Linh chia sẽ rằng: “Trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong phát triển thể chất, tinh thần toàn diện về sau. Chính vì vậy, thông qua hành trình cùng NutiFood, tôi hy vọng mình có thể chung tay đặt nền tảng đề kháng - tiêu hóa tốt cho những trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi, tạo điều kiện cho các con phát triển toàn diện về tầm vóc, trí tuệ khi lớn lên.


Có thể bạn quan tâm
Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC