Made in Vietnam

Pega chính thức xuất khẩu xe điện sang thị trường Cu Ba

DNVN - Bất chấp dịch bệnh hoành hành khiến nền kinh tế và sản xuất bị đình trệ, hãng xe điện PEGA tiên phong xuất khẩu đơn hàng công nghệ trị giá gần 3 triệu USD đi quốc tế.

Pega sẽ tung ra thị trường 10.000 xe điện NewTech mỗi năm? / Xe máy “ Made in Việt Nam” chính thức đến tay khách hàng

Được biết đến là hãng xe điện hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu chất lượng cao cấp, mức giá và dịch vụ phù hợp, Pega đã đẩy mạnh phát triển hướng tới các thị trường quốc tế. Trải qua một thời gian dài kết hợp với các đối tác Cuba để thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm, PEGA đã chính thức ký kết các hợp đồng xuất khẩu trị giá gần 3 triệu USD sang thị trường khó tính này.

Xe điện Pega đang được đóng gói chuẩn bị cho lô hàng xuất khẩu sang Cuba.

Xe điện Pega đang được đóng gói để xuất khẩu sang Cuba.

Hiện tại Pega và phía Cuba đang làm việc với 2 hợp đồng lớn, tổng giá trị 2 hợp đồng đạt hơn 60 tỷ đồng, tương đương gần 3 triệu USD. Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1260 xe Pega Xmen trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba. Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2500 xe bao gồm Pega Xmen và Pega Aura trị giá hơn 40 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, chuẩn bị giao hàng trong tháng 8/2020.

Pega Xmen và Pega Aura là 2 dòng xe điện cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam, phù hợp với đa dạng đối tượng nam nữ, học sinh, sinh viên và người đi làm. Trong đó, Xmen có thiết kế năng động, trẻ trung còn Aura mang kiểu dáng thiết kế từ Italy, sang trọng và tinh tế. Cả 2 dòng xe đều sở hữu động cơ có công suất lớn 1200W, có thể chở 2 - 3 người dễ dàng leo dốc mà không gặp bất kì trở ngại nào. Quãng đường trên mỗi lần sạc lên tới 100km và tốc độ tối đa đạt 50km/h. Linh kiện của xe đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bộ vỏ nhựa ABS nguyên chất, lốp không săm bền bỉ, xe được trang bị phanh đĩa an toàn, khung xe chất lượng cao, chịu trọng tải lớn.

việc xe điện PEGA chính thức được xuất khẩu sang thị trường Cuba là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm Made in Vietnam của Pega là cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Việc xe điện PEGA chính thức được xuất khẩu sang thị trường Cuba là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm Made in Vietnam của Pega là cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, xe có khả năng chống nước ngập bánh và sở hữu chìa khóa thông minh smartkey chống trộm vô cùng tiện lợi. Hiện cả 2 dòng xe đều có mức giá bán lẻ 14.900.000 đồng đã bao gồm đủ bộ ắc quy và thuế VAT.

Đại diện phía Cuba bày tỏ mong muốn được phân phối độc quyền xe điện Pega tại thị trường này với yêu cầu số lượng từ phía PEGA phải đạt tối thiểu 20.000 xe/năm .

 

Linh Khánh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo