Made in Vietnam

Phần mềm ERP - Cứu cánh cho doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới

DNVN - Với kỳ vọng thế chỗ hoàn toàn những phần mềm quản lý rời rạc, ERP all-in-one (tích hợp tất cả trên cùng 1 hệ thống) mở ra một lối đi “tắt” cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hậu dịch bệnh.

Nội thất Đồ Gỗ Việt – nội thất bình dân cho mọi nhà / Tạo kí tự đặc biệt và font chữ online 2022 bằng Tuongquan.vn

ERP - Phần mềm quản lý hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

ERP - Phần mềm quản lý hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

Doanh nghiệp Việt tự xoay sở giữa làn sóng COVID

Sau làn sóng bùng phát dịch thứ 4, đại dịch COVID đang có xu thế hạ nhiệt, nhưng những hệ quả vẫn tồn tại và tiếp diễn trên diện rộng. Doanh nghiệp gặp khó khăn chồng chất khó khăn từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến vận chuyển và tiêu thụ.

Số lượng doanh nghiệp ngừng hoạt động và người lao động mất việc tăng cao, xuất hiện ở tất cả các nhóm ngành. Cụ thể, theo thống kê của Bộ Công thương Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2021, có 70.209 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm 2020. Số lượng doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh 6 tháng đầu năm là 35.607 doanh nghiệp, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm 2020. Và có đến 9.942 doanh nghiệp đã giải thể trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng 33,8% so với cùng kỳ năm 2020.

Mặt khác, dịch bệnh qua đi và dẫn đến những thay đổi lớn về hành vi và xu hướng thị trường, từ đó mở ra nhiều cơ hội mới, có thể chuyển nguy thành an, giúp các doanh nghiệp trở mình. Lấy “sống còn” làm đích, các doanh nghiệp buộc phải nắm bắt được xu hướng và có sự đổi mới trong quản lý. Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là một lựa chọn tất yếu hiện nay. Bởi sự hiện đại và nhanh nhạy sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được mô hình quản lý phù hợp, tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian và tăng hiệu quả hoạt động.

 

Phần mềm ERP - Hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Phần mềm ERP - Hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Theo VCCI, riêng năm 2020 có 26% doanh nghiệp mới ứng dụng công nghệ số và duy trì ứng dụng công nghệ trong vận hành. Con số này tiếp tục tăng đáng kể vào thời điểm hiện tại. Các công nghệ được ứng dụng chủ yếu về quản lý quy trình, điện toán đám mây, hội nghị trực tuyến, điều hành sản xuất,... và hoạch định nguồn nhân lực - ERP.

Trong đó, phần mềm ERP là một phần mềm quản lý đa năng giúp doanh nghiệp lưu trữ, thu thập và phân tích dữ liệu kinh doanh. Từ đó đưa ra các giải pháp hoạch định về sản phẩm, chi phí, nhân lực, tiếp thị và thanh toán. ERP hướng đến sự tự động hóa và phù hợp với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực.

 

Doanh nghiệp Việt làm chủ cuộc chơi với giải pháp ERP

Xuất hiện vào năm 2000, đến tận những năm 2010, ERP vẫn là một cái tên khá xa lạ đối với doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng theo nhu cầu tất yếu của thời đại, ERP dần trở nên phổ biến và đóng vai trò như một xu hướng quản lý mới trong các doanh nghiệp và trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau.

ERP được tin tưởng bởi khả năng kiểm soát, lưu trữ dữ liệu an toàn và chính xác. ERP giúp giảm chi phí phát sinh tối đa nhưng vẫn đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ thúc đẩy và tăng hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp.

Giải pháp ERP đem lại hiệu quả cao.

Giải pháp ERP đem lại hiệu quả cao.

 

Hiện nay, một số đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp ERP, điển hình có thể kể đến Beetech Solutions - đối tác chuyên cung cấp phần mềm ERP SAP Business One. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Beetech đã đồng hành và đưa đến giải pháp toàn diện cho rất nhiều các doanh nghiệp đa quy mô, đa ngành nghề từ nội thất, hàng tiêu dùng, may mặc, bán lẻ, du lịch - lữ hành... điển hình là chuỗi thời trang Belluni, Công ty điện tử Sharp Việt Nam , Công ty Cổ phần Phát Thành Giang (PTG),...

Với phần mềm SAP Business One của Beetech, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các báo cáo đa chiều nhanh nhạy và chính xác nhất, từ đó kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn, được trải nghiệm môi trường dữ liệu nhất quán, bảo mật và an toàn tuyệt đối. Hệ thống SAP Business One sẽ tự động hóa các quy trình, đơn giản hóa các nghiệp vụ trong doanh nghiệp. Cho phép quản lý thông tin, kết nối các phòng ban và tăng tính tuân thủ trong tổ chức..

Điều đáng nói nhất ở đây là tính ổn định đã được kiểm chứng và những công nghệ cao được ứng dụng để tạo nên SAP ERP. Phần mềm giúp chỉ ra những lỗ hổng trong quy trình vận hành, từ đó chuẩn hóa tối đa quy trình vận hành.

Vậy nên, giải pháp ERP mang tên SAP Business One của Beetech Solutions chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả doanh nghiệp đang muốn quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn và nâng tầm giá trị thương hiệu sau đại dịch COVID-19.

 

Để được tư vấn thêm về việc triển khai SAP Business One, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ - Giải pháp - Công Nghệ Ong Vàng Beetech Solutions

Địa chỉ: Lầu 5, 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://beetechcom.vn/

Email: info@beetechcom.vn

 
P.V
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo