Made in Vietnam

Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp thảo dược ưu việt cho người bị viêm thanh quản mạn

DNVN - Viêm thanh quản mạn gây khản tiếng kéo dài, mất tiếng, khiến giao tiếp, công việc của người mắc bị ảnh hưởng. Thật may mắn, nhiều người đã cải thiện được tình trạng này hiệu quả, an toàn nhờ áp dụng xu hướng mới đó là sử dụng sản phẩm thảo dược, mang tên Tiêu Khiết Thanh.

Xu hướng dùng sản phẩm từ thiên nhiên CốtWells cho tình trạng thoái hóa khớp / GANLIVER - Giải pháp từ thiên nhiên cho người bị gan nhiễm mỡ

Viêm thanh quản mạn

Viêm thanh quản mạn là hiện tượng niêm mạc thanh quản bị sưng nề, viêm, ảnh hưởng đến hoạt động của các dây thanh nên dẫn đến thay đổi giọng nói và tình trạng này kéo dài hơn 3 tuần.

Viêm thanh quản mạn là bệnh có diễn tiến chậm và kéo dài.

Viêm thanh quản mạn là bệnh có diễn tiến chậm và kéo dài.

Đây là dạng chuyển biến tiếp theo của viêm thanh quản cấp không được điều trị dứt điểm, lạm dụng giọng nói hoặc do người bệnh tiếp xúc lâu dài với các yếu tố như: Môi trường ô nhiễm, khói bụi và hóa chất độc hại...

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nguyên nhân sâu xa dẫn đến viêm thanh quản mạn là do hệ miễn dịch suy yếu (sức đề kháng kém), niêm mạc dây thanh âm vốn mỏng manh nên dễ bị tổn thương, viêm nhiễm kéo dài.

Tương tự như dạng cấp, người bị viêm thanh quản mạn cũng gặp các triệu chứng điển hình như:

- Khản tiếng, mất tiếng, nói dễ bị mệt, giọng nói kèm nhiều hơi.

- Có đờm, đau rát họng, có thể kèm ho.

- Phù nề dây thanh quản…

Viêm thanh quản mạn có nguy hiểm không?

Viêm thanh quản mạn tính thường khó điều trị dứt điểm, gây ra nhiều khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp tới giọng nói - công cụ giao tiếp chính của con người. Ngoài ra, nếu chủ quan hoặc điều trị không đúng cách có thể dẫn đến một số biến chứng nghiêm trọng, chẳng hạn như:

- Nhiễm trùng dây thanh quản.

- Áp-xe vùng thanh quản.

- Viêm tai giữa, viêm cầu thận,...

Đặc biệt, thanh quản nằm ở ngã ba hầu họng và khí quản, gần những bộ phận như họng, amidan nên trong các đợt cấp, virus, vi khuẩn tại đây có thể lan sang bộ phận khác, gây ra triệu chứng viêm cấp tính, thậm chí di chuyển xuống đường hô hấp dưới, dẫn đến viêm khí - phế quản (viêm thanh khí phế quản cấp), viêm phổi,... khi không được xử lý kịp thời có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Viêm thanh quản mạn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm thanh quản mạn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, người mắc viêm thanh quản mạn cũng tiềm ẩn nguy cơ hình thành các tổn thương thực thể như: Hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, u nang dây thanh… thậm chí là ung thư thanh quản.

Sản phẩm thảo dược - Giải pháp cải thiện viêm thanh quản mạn an toàn, hiệu quả

Nhìn chung, viêm thanh quản mạn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người mắc. Do đó, vấn đề được quan tâm hàng đầu là cần điều trị bệnh ra sao để nhanh cải thiện triệu chứng, hạn chế biến chứng.

Hiện nay, các sản phẩm điều trị viêm thanh quản mạn chủ yếu là kháng sinh tổng hợp, chống viêm tổng hợp. Dù có thể làm giảm triệu chứng tạm thời, tiêu diệt được vi khuẩn có hại, nhưng chúng không thân thiện với cơ thể, tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi ở đường hô hấp và tiêu hóa, gây ra nhiều tác dụng phụ như: Tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi, suy giảm miễn dịch, dẫn tới bệnh hay tái phát, buộc phải tăng liều kháng sinh, tác dụng phụ nhiều lên... Đây là một vòng bệnh lý luẩn quẩn giữa viêm - kháng sinh - viêm.

Do đó, các chuyên gia khuyên người bị viêm thanh quản mạn nên bổ sung sản phẩm thảo dược để cải thiện và phòng ngừa tình trạng này hiệu quả, an toàn.

Theo các chuyên gia, bạn nên sáng suốt lựa chọn sản phẩm có lịch sử phát triển lâu dài, sản xuất bởi công ty uy tín, chứa thành phần thảo dược đã được nghiên cứu, giới thiệu tại các hội thảo chuyên ngành và thực tiễn nhiều người sử dụng hiệu quả, mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính cao rẻ quạt là một trong số rất ít sản phẩm thảo dược đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này.

Nghiên cứu vào năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy: Thân, rễ rẻ quạt chứa nhiều nhóm hoạt chất như isoflavonoid, flavonoid, iridal-triterpenoid, có tác dụng như kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa mạnh, đặc biệt hiệu quả rõ rệt đối với các bệnh đường hô hấp như: Viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng,...

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng. Từ đó, đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa các kháng sinh, kháng viêm thực vật, rất thân thiện với cơ thể, dễ hấp thu, giúp tăng cường hệ miễn dịch (tăng sức đề kháng), giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại (bảo vệ vi khuẩn có lợi), chống viêm, giảm phù nề, cải thiện nhanh các triệu chứng viêm thanh quản mạn, càng dùng lâu càng có lợi cho đường hô hấp, giúp phòng ngừa bệnh tái phát.

Sản phẩm nhận được đánh giá cao của nhiều chuyên gia đầu ngành. Mới đây, trong chương trình Tư vấn sức khỏe trên truyền hình Quốc hội, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã đánh giá công dụng của sản phẩm như sau: “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính là cao rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm thảo dược này có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị viêm thanh quản hiệu quả và an toàn khi sử dụng”.

Đặc biệt, khảo sát mới nhất năm 2021 của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, tỷ lệ người bệnh hài lòng khi dùng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh chứa thành phần chính từ cao rẻ quạt lên tới 90,8%.

Sản phẩm đã giúp rất nhiều người cải thiện khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản, điển hình như trường hợp của bà Nguyễn Thị Chuyền (sinh năm 1959, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội). Khản tiếng, mất tiếng nhiều năm khiến bà Chuyền tự ti, ngại giao tiếp, nhưng nhờ tin dùng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cao rẻ quạt, bà đã tìm lại giọng nói trong sáng.

Như vậy, để cải thiện viêm thanh quản mạn nhanh chóng, hạn chế biến chứng, hãy sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cao rẻ quạt mỗi ngày, bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Tiêu Khiết Thanh: Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm được kết hợp từ các loại thảo dược như: Rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng. Sản phẩm có công dụng: Thanh nhiệt, giúp giảm các triệu chứng: Ho, đau họng, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng, viêm phế quản. Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới cho mọi người trong trường hợp khản tiếng, mất tiếng, giúp giọng nói trong sáng hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tiêu Khiết Thanh - Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tiêu Khiết Thanh - Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói.

Để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh đang có chương trình ưu đãi đặc biệt:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp cùng loại.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Tiêu Khiết Thanh 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên.

Để tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả sản phẩm, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả! Hãy đăng ký để được tham gia chương trình.

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024. 38461530 - 028. 62647169

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

P.V
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm