Made in Vietnam

Trung Nguyên Legend tiếp tục là thương hiệu cà phê được yêu thích nhất

DNVN - Trung Nguyên Legend tiếp tục được vinh danh là thương hiệu cà phê được yêu thích nhất tại Việt Nam, lọt Top 5 thương hiệu mạnh nhất tại thị trường Việt Nam trong “Top 1000 thương hiệu hàng đầu Châu Á” do Campaign Asian-Pacific khảo sát.

Mới đây, trong kết quả khảo sát “Top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á” năm 2020 do Campaign Asia-Pacific (Tổ chức chuyên về truyền thông thương hiệu quốc gia) và Nielsen (công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu) phối hợp thực hiện, thương hiệu Trung Nguyên Legend được vinh danh Top 5 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, vượt qua hàng loạt các thương hiệu quốc tế khác đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, trong thời gian chỉ 58 ngày, từ 6/7/2020 - 1/9/2020, chiến dịch Truyền thông - Tiếp thị số về G7 (G7 Digital Campaign) được Tập đoàn Trung Nguyên Legend thực hiện tại thị trường Trung Quốc trong năm 2019 với thông điệp “Năng lượng luôn bên cạnh mọi người ở bất kỳ tình huống và môi trường nào” giúp tiếp thêm động lực sống tích cực và lối sống lành mạnh đã liên tiếp được 5 giải thưởng về Sáng tạo & Tiếp thị của các đơn vị truyền thông uy tín hàng đầu tại thị trường Trung Quốc: Giải thưởng Vàng cho hạng mục nội dung marketing của TopDigital, Giải thưởng hạng mục Sáng tạo của Phoenix Tree Award, 3 Giải thưởng Sáng tạo xuất sắc thuộc hạng mục Đồ uống, hạng mục Nội dung tiếp thị và hạng mục Truyền thông - Tiếp thị chủ động của Tiger Roar Award. Bộ sản phẩm G7 Calendar Gift Box tự hào đạt Giải Bạc về Thiết kế thuộc Giải thưởng Quảng cáo Quốc tế do Viện quảng cáo quốc tế IAI đánh giá và trao tặng.

bbb

Trung Nguyên Legend tiếp tục là thương hiệu cà phê được yêu thích nhất.

Các giải thưởng của Top Digital Golden Award, Phoenix Tree Award, Tiger Roar Award và IAI là các giải thưởng uy tín trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị số của Trung Quốc với đánh giá từ các chuyên gia danh tiếng và khắt khe nhất của ngành. Tại Hàn Quốc, cà phê G7 mang đến nguồn năng lượng tỉnh thức và sáng tạo mạnh mẽ tiếp tục nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng đã vươn lên vị trí Top 5 thương hiệu cà phê được yêu thích và mua sắm nhiều nhất trên kênh online năm 2020 (theo Báo cáo từ Nielsen).

Cùng các sản phẩm cà phê được tin dùng toàn cầu và hàng loạt chiến dịch tiếp thị sản phẩm quốc tế được vinh danh, không gian Trung Nguyên Legend Café - điểm hẹn của những người yêu và đam mê cà phê cũng chiếm giữ vị trí số 1 về sự yêu thích tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu lớn toàn cầu tại Đông Nam Á (theo kết quả nghiên cứu của Financial Times).

Trung Nguyên E-Coffee - Chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê

Trung Nguyên E-Coffee - Chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê.

Sự công nhận và vinh danh của hàng loạt phương tiện truyền thông hàng đầu quốc tế trong thời gian qua là minh chứng cho những nỗ lực sáng tạo không ngừng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend và sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của những người yêu cà phê trên toàn cầu. Đây sẽ là động lực để Trung Nguyên Legend tiếp tục đem đến các giá trị đa lợi ích bền vững cho xã hội thông qua những sản phẩm - mô hình - dịch vụ khác biệt - đặc biệt - duy nhất, khẳng định vị thế thương hiệu cà phê số 1 đến từ Việt Nam - cường quốc cà phê Robusta ngon nhất thế giới.

Campaign Asia là tạp chí Truyền thông uy tín và nổi tiếng hàng đầu với hơn 50 năm tuổi tại châu Á Thái Bình Dương. Công bố kết quả bảng xếp hạng 1.000 Thương hiệu hàng đầu châu Á, tạp chí này cho biết: “Chúng tôi đã đặt câu hỏi: “Bạn nghĩ thương hiệu địa phương nào là mạnh nhất ở Việt Nam? Bằng việc dùng cụm từ “Thương hiệu địa phương mạnh nhất”, chúng tôi muốn nói rằng thương hiệu đó có xuất xứ từ Việt Nam, có danh tiếng tốt nhất và kết nối cảm xúc mạnh nhất với những người sống ở thị trường đó”.

Bảng xếp hạng 1.000 Thương hiệu hàng đầu châu Á là cuộc khảo sát ý kiến của người tiêu dùng trên 14 thị trường ở châu Á - Thái Bình Dương, đánh giá mức độ ưa chuộng thương hiệu ở 15 danh mục sản phẩm chính bao gồm ô tô, bán lẻ, dịch vụ nhà hàng ăn uống (F&B) và điện tử tiêu dùng. Đây là một công cụ đo độ hấp dẫn, cho thấy những thương hiệu nào đang thành công với những nỗ lực tiếp thị và xây dựng thương hiệu, hình ảnh trong tâm trí người tiêu dùng. Cuộc khảo sát lần này được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 21/2 - 19/3/2020. Theo kết quả xếp hạng, Trung Nguyên Legend là Thương hiệu cà phê hàng đầu được người tiêu dùng tin dùng nhất.Có thể bạn quan tâm
Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC