Thương hiệu

Dịch vụ kiểm toán tại TAF có thực sự uy tín, chất lượng như lời đồn?

DNVN - Dịch vụ kiểm toán hiện khá phát triển với nhu cầu sử dụng tương đối lớn, nhất là tập trung vào thời điểm cuối năm. Một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay phải kể đến công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF. Vậy dịch vụ kiểm toán tại TAF có thực sự uy tín, chất lượng như lời đồn?

Logico: Nhà phân phối máy chiếu Epson chính hãng tại Việt Nam / Chương trình Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2022

Nhu cầu kiểm toán dịp cuối năm tăng cao

Hoạt động kiểm toán đang ngày càng khẳng định được vị trí trong nền kinh tế thị trường, được các doanh nghiệp, tổ chức thừa nhận và đã góp phần quan trọng trong việc làm lành mạnh hóa môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển thị trường vốn. Đặc biệt, trong thời điểm dịp cuối năm, dường như các hoạt động của dịch vụ kiểm toán có phần trở nên nhộn nhịp hơn cả khi mà cả nhu cầu cung hay nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán đều tăng cao.

Trên thực tế, điều này dễ lý giải bởi công ty cần định kỳ có báo cáo kiểm toán theo quy định, theo quản trị, theo yêu cầu nhà cung cấp để kiểm soát các hoạt động theo đúng pháp luật. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính, kế toán, các doanh nghiệp kiểm toán đã góp phần phổ cập cơ chế chính sách kinh tế, tài chính, góp phần thực hiện công khai minh bạch báo cáo tài chính của các doanh nghiệp, ngăn ngừa lãng phí, phục vụ đắc lực cho công tác quản lý và điều hành kinh tế - tài chính của Nhà nước và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Uy tín, tận tâm

Khi mà nhu cầu cung và sử dụng dịch vụ tăng cao thì câu hỏi đặt ra cho doanh nghiệp đó là nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào, bởi không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng và có phản hồi tốt. Và một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay phải kể đến công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF. Vậy dịch vụ kiểm toán tại TAF có thực sự uy tín, chất lượng như lời đồn?

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF được biết đến là đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan kế toán, kiểm toán độc lập đa ngành, được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán.

 

Bằng việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xem đội ngũ nhân sự là trọng tâm, TAF bằng tất cả tâm huyết đã tập trung nguồn lực để đem lại giá trị cho khách hàng ở mảng dịch vụ kiểm toán độc lập và dịch vụ kế toán.

Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Với tầm nhìn dài hạn đưa doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp hàng đầu, phát triển bền vững dựa trên nền tảng cốt lõi, TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên được trang bị tốt về trình độ chuyên môn, năng động và tận tâm với nghề.

Trong những năm qua, TAF không ngừng nỗ lực làm việc bằng tất cả tâm và tầm với trách nhiệm hỗ trợ khách hàng vượt lên trên đối thủ, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính. Không chỉ tạo được môi trường pháp lý rõ ràng khi được được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động mà TAF còn đầu tư áp dụng công nghệ cho kế toán, cung cấp cho khách hàng một tài khoản trực tuyến miễn phí để quản lý công việc.

 

Ngoài ra, với tư duy mới mẻ, nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ 24/7, TAF ghi điểm trong mắt khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối. Đến với TAF khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các văn bản pháp luật mới ban hành, các vấn đề nghiệp vụ về kế toán và thuế. Không chỉ vậy, đơn vị còn chú trọng đến những giá trị, cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp. Đặc biệt, tại đây có mức báo giá chi phí kiểm toán hợp lý cho doanh nghiệp yên tâm lựa chọn.

Liên hệ với Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

TAF - CÔNG TY KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN, THUẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: 097 866 66 00

Email: info@taf.vn

Website: https://taf.vn

Hải Linh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo