Thương hiệu

Faro Việt Nam: Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu

DNVN - Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp, Faro Việt Nam đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía các khách hàng và đối tác. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Faro Việt Nam vẫn vững vàng với triết lý kinh doanh “Xây dựng niềm tin - Tạo giá trị bền vững”.

Nệm Thuần Việt trở thành top thương hiệu chăn ga gối đệm được yêu thích nhất sau 7 năm / Công ty Nguyễn Kiên Phát: Giải pháp toàn diện cho nhu cầu vận tải

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ nhân sự

Đối với các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, quản trị nhân sự luôn là vấn đề lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động cũng như sự phát triển lâu dài. Nhân sự không chỉ là nguồn tài nguyên, là tiềm năng rộng mở mà còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của doanh nghiệp.

Điều này cũng phần nào cho thấy được tầm quan trọng của việc quản trị nhân sự trong hoạt động của doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải đơn vị nào (nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập) cũng đủ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nguồn lực tài chính để tự mình thực hiện tốt việc này. Khi đó, lựa chọn dịch vụ từ bên thứ 3 được xem là giải pháp hợp lý.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ quản trị nhân sự không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tiết kiệm được cả nhân lực để tập trung vào các hoạt động cốt lõi. Vì thế nên không khó hiểu khi việc tìm kiếm và lựa chọn giải pháp nhân sự toàn diện ngày một tăng cao.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự ngày một nhiều và không ngừng phát triển

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ nhân sự trên thị trường hiện nay, số lượng các đơn vị cung cấp giải pháp trong lĩnh vực này cũng tăng lên không ít. Dù quy mô và số lượng dịch vụ có sự khác biệt nhưng không thể phủ nhận rằng đây hiện là lĩnh vực rất có tiềm năng.

Ngoài các đơn vị cung cấp dịch vụ đơn lẻ, trên thị trường cũng có không ít đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự trọn gói cho doanh nghiệp. Không chỉ tăng cao về số lượng mà chất lượng dịch vụ những năm gần đây cũng ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn.

Không khó để tìm kiếm được những đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp nhân sự trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, một trong những cái tên nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao phải kể đến là Faro Việt Nam. Đây cũng là một trong những đơn vị đặt nền móng phát triển cho thị trường cung cấp dịch vụ và giải pháp nhân sự.

Faro Việt Nam - sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ chất lượng

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006, Faro Việt Nam được đánh giá là một trong những nhà cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn Faro Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được các giải pháp dịch vụ được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật.

Ngoài ra, yếu tố bảo mật là yêu cầu hàng đầu khi thực hiện các dịch vụ nhân sự, của Faro Việt Nam. Faro Việt Nam cũng luôn lắng nghe và linh hoạt điều chỉnh các giải pháp dịch vụ của mình để khách hàng nhận được những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và tình hình thực tế. Khi sử dụng các dịch vụ nhân sự của Faro Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những giải pháp nhân sự hiệu quả và xóa đi gánh nặng về quản trị nhân sự.

Các dịch vụ mà Faro đang cung cấp hiện nay bao gồm nhưng không giới hạn: Dịch vụ tuyển dụng, dịch vụ quản lý lao động, dịch vụ tính lương và dịch vụ tuân thủ quy định về lao động tại Việt Nam.

Khác với các công ty khác, ngoài việc cung cấp cho khách hàng từng dịch vụ riêng lẻ Faro còn có thể cung cấp giải pháp nhân sự trọn gói. Các dịch vụ cụ thể sẽ được tư vấn và xác định dựa trên thực trạng của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những điểm sáng mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động đến nay, Faro Việt Nam luôn nỗ lực hết sức để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Phương châm làm việc “Xây dựng niềm tin - Tạo giá trị bền vững” cũng theo đó trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Có thể nói, để có được niềm tin nơi khách hàng như hiện tại, Faro Việt Nam đã trải qua một hành trình của sự cố gắng không ngừng. Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và chuyên môn vững vàng, Faro Việt Nam đã, đang và hứa hẹn sẽ tiếp tục là “ngọn hải đăng” soi sáng niềm tin, đem lại nhiều giải pháp chất lượng trong lĩnh vực quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp hiện nay

--------------------

Thông tin liên hệ:

Faro Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 701A, tầng 7, Tháp Handi Resco, 521 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: + 84 24 3974 3091

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa nhà Saigon Finance, số 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Dakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

SĐT: + 84 28 3821 4654

Website: https://www.farorecruitment.com.vn/

Email: service.vn@farorecruitment.com


Trung Hà
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo