Thương hiệu

Hai sản phẩm đặc biệt được Vạn Xuân mang đến hội chợ quốc tế TP Hồ Chí Minh

DNVN - Công ty TNHH Vạn Xuân tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 17 – ITE HCM khai mạc ngày 7/9 với sản phẩm đặc biệt là rượu sữa ong chúa trầm hương và Diệp Hạ Châu Vạn Xuân.

Eurowindow ưu đãi 10% cửa thế hệ mới, tặng kỳ nghỉ 5 sao tri ân khách hàng / Góp mặt trên bản đồ BNPL toàn cầu, Fundiin được vinh danh là giải pháp trả sau phổ biến nhất tại Việt Nam

Công ty TNHH Vạn Xuân với kinh nghiệm 30 năm sản xuất thuốc Y học cổ truyền, đội ngũ cán bộ – nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo được làm từ nguyên liệu quý hiếm của Việt Nam. Tại hội chợ lần này, Vạn Xuân mang đến 2 sản phẩm đặc biệt là rượu sữa ong chúa trầm hương và Diệp Hạ Châu Vạn Xuân.


Dược sỹ Phan Văn Hiển – Giám đốc Công ty Vạn Xuân chia sẻ: Trầm hương được mệnh danh là tinh hoa đất trời, có tác dụng cả về tinh thần lẫn thể chất, sau nhiều năm nghiên cứu lợi ích mà trầm hương mang đến cho sức khỏe con người, công ty chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm từ trầm hương như gỗ, tinh dầu, nhang, nến, vòng đeo tay... Cao cấp hơn có dầu Mặt Trời Vạn Xuân Vip - đây là sự kết hợp giữa tinh dầu Ttrầm hương và các loại tinh dầu khác có tác dụng chống say tàu xe, ngừa cảm cúm; sản phẩm sử dụng tinh dầu trầm hương nguyên chất giúp tạo mùi thơm dễ chịu, ổn định tinh thần.
Đặc biệt là dòng sản phẩm Rượu sữa ong chúa trầm hương độc đáo của Việt Nam với 15 tác dụng hài hòa của sữa ong chúa và trầm hương khắc phục được nhiều tác hại của rượu.


Ngoài những sản phẩm đặc sắc trên, Công ty TNHH Vạn Xuân còn có những sản phẩm từ thiên nhiên khác phục vụ nhu cầu khách du lịch: nước súc miệng thảo dược Vạn Xuân Hương, dầu Mặt trời Vạn Xuân, sữa tắm thảo dược VaxuMoon, gel rửa tay HAY. Các sản phẩm từ dược liệu giúp tập trung trí tuệ, hỗ trợ phòng đột quỵ: Vinagod; trừ nóng, giảm mụn: Diệp hạ châu Vạn Xuân, Dehovi; cầm tiêu chảy cấp: Phyllantol.


ITE HCMC 2023 dự kiến sẽ thu hút hơn 400 doanh nghiệp tham dự và 250 người mua cao cấp từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 25.000 khách tham quan, tất cả tập trung tại một địa điểm trong 3 ngày diễn ra triển lãm. Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên nhằm tăng cường giao lưu và mở rộng cơ hội kinh doanh cho các công ty trong và ngoài nước. ITE HCMC 2023 được kỳ vọng sẽ có những giải pháp đột phá cũng như góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

-------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN

231 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028 3762 4848 - Hotline/ Zalo: 0931.288.789

Website: vanxuanpharma.com.vn

Facebook: duocvanxuan@gmail.com


Đại diện truyền thông

Ms. Ngô Thị Quỳnh Trâm

Điện thoại: 0938 20 6367

Email: quynhtramvtc9@gmail.com


Mai Anh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo