Thương hiệu

Làm sao để gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ?

DNVN - Làm cách nào để gửi hàng đi Đài Loan với giá cước rẻ? Đó là một trong những vấn đề mà người gửi hàng đang quan tâm. Hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để có được những cách tiết kiệm chi phí khi gửi hàng sang Đài Loan.

Xốp định hình Yến Dương và hành trình chinh phục thị trường bao bì toàn quốc / Có nên sử nước hydrogen thay cho nước lọc?

Cách gửi hàng đi Đài Loan giá cước rẻ

Chi phí gửi hàng dường như là yếu tố quan tâm đầu tiên của người gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan hay bất kể quốc gia nào. Vậy làm sao để bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn gửi hàng an toàn, hiệu quả? Hãy tham khảo một số Tips được gợi ý sau:

Lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín, giá rẻ

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, vì khi lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín, có giá cước hợp lý, có nghĩa là bạn đã được thanh toán cước phí hàng hóa theo đúng yêu cầu của mình.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên gửi hàng đi Đài Loan uy tín, chuyên nghiệp với giá cước hợp lý theo từng đơn hàng. Một trong số đó phải kể đến là công ty gửi hàng quốc tế VHE. Chúng tôi luôn có bảng giá công khai, phù hợp với từng đơn hàng của khách gửi đi và luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi để khách có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

VHE - đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín.

VHE - đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín.

Lựa chọn mặt hàng gửi đi phù hợp

Khi tính chi phí gửi hàng, người tính phí sẽ dựa vào mặt hàng gửi đi. Họ sẽ phân nhánh ra những loại hàng hóa như hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ và rất nhiều mặt hàng khác nhau. Cùng với đó là một số yếu tố liên quan để tính ra con số chính xác nhất.

Thông thường, những mặt hàng dễ gửi, những mặt hàng gọn nhẹ sẽ có cước phí vận chuyển hàng đi thấp hơn so với những mặt hàng còn lại. Do vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy lựa chọn mặt hàng gửi đi thông minh.

Lựa chọn hình thức giao hàng tiết kiệm

 

Hình thức giao hàng cũng là yếu tố quyết định đến chi phí. Hiện tại công ty VHE giúp bạn lựa chọn hình thức gửi hàng tiết kiệm để giảm bớt chi phí khi gửi hàng, mà vẫn đảm bảo hàng hóa nhận an toàn tại Đài Loan.

Tăng số lượng hàng hóa gửi đi

Theo cách tính toán cước phí vận chuyển của hầu hết những đơn vị vận chuyển, thì hàng hóa được vận chuyển với số lượng lớn sẽ cắt giảm chi phí hiệu quả nhất. Trong trường hợp bạn gửi hàng với mục đích kinh doanh, có thể gửi hàng thêm số lượng hoặc gửi hàng cho bạn bè, người thân có thể gộp chung số lượng với nhiều đơn hàng khác nhau để tiết kiệm chi phí.

Tận dụng những tiện ích mà công ty gửi hàng có sẵn

Hầu hết những đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan đều có những tiện ích miễn phí. Ví dụ tại công ty VHE, bạn có thể sử dụng một số tiện ích miễn phí như: đóng gói miễn phí, hút chân không miễn phí, làm giấy tờ thủ tục miễn phí, và tư vấn thông tin miễn phí.

 

Khi kết hợp những tiện ích miễn phí này, người gửi sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa, giúp cho đơn hàng được gửi đi an toàn.

Miễn phí tiện ích đóng gói tại kho.

Miễn phí tiện ích đóng gói tại kho.

VHE - chuyên gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ

 

VHE là công ty, đơn vị chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan và nhiều quốc gia lân cận với cước phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn đánh mạnh vào uy tín, thương hiệu và quyền lợi của khách hàng nên chi phí gửi hàng sẽ được thông báo trước khi đơn hàng được gửi đi.

Ưu đãi về giá cho khách hàng

Đối với tất cả các khách hàng là khách hàng mới hoặc khách hàng gửi đi số lượng lớn, đơn hàng sẽ được giảm 10% dựa vào tổng chi phí mà khách cần chi trả cho một chuyến hàng gửi đi.. Xem bảng giá tại đây: https://vhe.vn/gui-hang-di-dai-loan

Khuyến mãi theo từng giai đoạn

Ngoài ra, chúng tôi còn những có những chương trình khuyến mãi đặc biệt vào những dịp cuối năm hoặc dịp lễ, hay những dịp khác nhau nhằm thu hút khách hàng và tri ân khách hàng.

 

Khi lựa chọn công ty VHE để gửi hàng đi Đài Loan hay gửi hàng đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, chúng tôi cũng luôn có bảng giá công khai, minh bạch rõ ràng. Tuy nhiên, mỗi thời điểm gửi hàng sẽ có một mức giá khác nhau. Do vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp sẽ được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

VHE - ưu đãi về giá cước gửi hàng.

VHE - ưu đãi về giá cước gửi hàng.

Ngoài giá rẻ, độ uy tín vẫn là điều quan trọng, yếu tố mà khách hàng nên đặt trên hàng đầu. Bởi vì hàng hóa được tính với chi phí rẻ nhưng vận chuyển đến tay người nhận lại không an toàn thì nó cũng không phải là cách gửi hàng hiệu quả. Cách gửi hàng hiệu quả hiện nay đó là lựa chọn đơn vị có độ uy tín cao với giá cước hợp lý, hàng hóa được nhận tại Đài Loan an toàn.

 

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan dù số lượng nhỏ lẻ hay lớn, đều có thể liên hệ với công ty VHE để được tư vấn và tiếp nhận thông tin.

Công ty VHE

Hotline: 0906 835 123

Web: https://vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/vheexpress/

 

Mỹ Anh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo