Tiếp thị số

Dấm gạo Toàn Thắng: Sản phẩm sạch, an toàn trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt

DNVN - Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất Dấm gạo truyền thống, quy mô nhà xưởng ngày càng được mở rộng, chất lượng ngày một nâng cao. Dấm gạo Toàn Thắng mong muốn đưa sản phẩm sạch đến với người dân Việt Nam. Sản phẩm đã được xếp hạng 3 sao trong chương trình OCOP trên địa bàn quận Hai Bà Trưng năm 2023.

Toshiko - Thương hiệu ghế massage Nhật Bản chính hãng, giá tốt, trả góp 0% / Ngày Việt Nam tại Pháp 2023: Nhịp cầu văn hóa thắt chặt tình hữu nghị hai nước

Dấm gạo nếp là sản phẩm tiêu biểu của Cơ sở dấm Toàn Thắng. Dấm gạo nếp được sản xuất theo cách truyền thống thông qua nấu và ủ từ nguyên liệu chính là gạo nếp nấu chín lên men theo phương pháp cổ truyền cùng với công thức lâu năm tạo nên sản phẩm thơm ngon, an toàn, có vị ngọt thanh đặc trưng. Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín hoàn toàn từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được phân phối tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Từ lâu, dấm đã tồn tại và được sử dụng trong nấu ăn. Nó không chỉ là một gia vị phổ biến mà còn rất nhiều tác dụng khác nhau. Nắm bắt được lợi ích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có hàng trăm cơ sở sản xuất dấm khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở sản xuất tin cậy, đủ vệ sinh an toàn thực phẩm là cũng không hề dễ dàng. Có rất nhiều cơ sở vì lợi ích trước mắt, đã pha tạp các loại hoá chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Nhiều cơ sở đã pha dấm gạo với axit, nước lã. Người tiêu dùng không may dùng phải sẽ gây ngộ độc, rối loạn tiêu hoá, ung thư…. cho cơ thể.

Với phương châm lấy sức khỏe người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất nên cơ sở luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu, nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất sản phẩm dấm gạo được làm ra từ những nguyên liệu gạo nếp lên men theo phương thức cổ truyền phối kết hợp với 1 số gia vị khác trên một công thức rất riêng đã làm nên sản phẩm dấm gạo thơm ngon đặc biệt chỉ có từ Cơ sở dấm gạo Toàn Thắng.

Đặc biệt với quy trình sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nhất trong làng hiện nay khép kín hoàn toàn từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra sản phẩm cho nên sản phẩm của cơ sở Toàn Thắng rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm dấm gạo của cơ sở được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh biết đến rất nhiều và rất yên tâm, tin tưởng sử dụng, Nghĩ tới gia vị là nghĩ tới Toàn Thắng. Tại thị trường nội địa, cơ sở đã xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm: Nhà phân phối, trung tâm phân phối, hệ thống siêu thị - nhà hàng – khách sạn trên khắp các tỉnh, thành.



Ngoài ra người ta còn pha chế dấm hoá học bằng cách lấy axit acetic tinh làm nguyên liệu chính, thêm nước pha loãng, không có thành phần dinh dưỡng khác. Nếu sử dụng axit công nghiệp để làm dấm dùng pha chế đồ ăn sẽ có hại cho cơ thể. Đây thực chất là một hình thức gian lân thương mại.

Dấm nhiều chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin, axit amin và axit hữu cơ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Chính vì vậy, để trở thành người tiêu dùng thông thái, các bạn nên tìm mua các sản phẩm chính hãng, các cơ sở sản xuất uy tín được công nhận về chất lượng.

Trên thực tế, từ hàng ngàn năm qua, chúng ta đã dùng giấm như một dung dịch ngâm để bảo quản thực phẩm. Dấm là chất tạo vị chua trong tương cà, tương ớt, tương đen... Dấm hoạt động trên nguyên lý là làm cho thực phẩm có tính axit hơn bằng cách loại bỏ enzym và tiêu diệt bất kỳ loại vi khuẩn nào có thể làm cho thực phẩm bị hư hỏng. Không phải cứ chua thì được gọi là dấm. Dấm gạo lên men tự nhiên truyền thống kỳ công từ khâu chọn chum ủ để có chất giấm ngon nhất, thơm nhất.

Theo bà An Thắng - chủ cơ sở sản xuất chia sẻ rằng bà đã dùng tâm huyết cả đời vào sự phát triển của ngành dấm, với muốn mang tới bữa ăn của các gia đình Việt Nam một sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ, có thể sử dụng hàng ngày mà không hề gây hại cho sức khoẻ. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, cơ sở sản xuất đã giải quyết hàng trăm công ăn việc làm cho người dân trong địa phương, góp phần giảm tệ nạn xã hội, gia tăng thu nhập cho người dân. Bà được công nhận là công dân làm kinh tế giỏi nhiều năm liền.

Hi vọng rằng, trong tương lai cơ sở sản xuất dấm gạo Toàn Thắng sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở sản xuất, để tạo ra những sản phẩm dấm gạo thơm ngon, lưu giữ được nét đặc trưng của giấm gạo Hà Thành.

Bài viết có sự phối hợp với văn phòng Điều phối nông thôn mới thành phố Hà Nội.

Thanh Hoa
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo