Multimedia

Bất ngờ với danh tính người đã giúp Tôn Ngộ Không đạt đến bản lãnh thông thiên tam giới

DNVN – Khi theo dõi Tây Du Ký, nhiều người nghĩ rằng thất thập nhị huyền công của Tôn Ngộ Không là nhờ Bồ Đề tổ sư truyền dạy. Thế nhưng, bản lĩnh của Thạch Hầu thực sự được tạo thành đều nhờ vào công sức của Thái Thượng Lão Quân.

Không phải Tôn Ngộ Không, đây mới là đồ đệ giỏi nhất của Đường Tăng / Tôn Ngộ Không thoát kiếp bị luyện thành nước nhờ 3 sợi lông Bồ Tát ban cho, vậy rốt cuộc nguyên hình của 3 sợi lông đó là gì?

- Video: Bất ngờ với danh tính người đã giúp Tôn Ngộ Không đạt đến bản lãnh thông thiên tam giới. Nguồn: Giải Trí Tổng Hợp.


Trong Tây Du Ký, Thái Thượng Lão Quân biểu hiện hết sức vụng về khi để Tôn Ngộ Không trộm mất tiên đan, còn đánh đổ lò bát quái, trở thành kẻ hồ đồ trong mắt Ngọc Hoàng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tất cả đều biết, thất thập nhị huyền công của Tôn Ngộ Không là do Bồ Đề tổ sư truyền dạy. Thế nhưng, đó mới chỉ là nền tảng ban đầu của Mỹ Hầu vương. Bản lĩnh thông thiên tam giới của Tề Thiên Đại Thánh thực sự đã được tạo thành đều nhờ vào công sức tôi luyện của Thái Thượng Lão Quân.

1
Có thể bạn quan tâm
Thanh Lam (Theo Giải Trí Tổng Hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm