Cách làm món đuôi heo hầm bia ngon không cưỡng nổi
(DNVN) - Đuôi heo được hầm mềm, béo ngậy quyện cùng vị bia thơm nhẹ khiến cả nhà mê mẩn.
Clip: Làm món sốt Pesto trong 3 phút, ngon như ở nhà hàng / Clip: Những chức năng bất ngờ của lò vi sóng mà bạn nên biết
Để làm món đuôi heo hầm bia ngon khó cưỡng này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- Đuôi heo: 700 g
- Rượu trắng: 30 ml
- Gừng: 10 g
- Nước: 1 lít
- Hành băm: 10 g
- Tỏi băm: 10 g
- Hoa hồi: 10 g
- Quế: 10 g
- Tiêu sọ: 5 g
- Bia: 2 lon
- Nước tương: 20 ml
- Đường: 1 thìa cafe
- Hạt nêm: 1 thìa cafe
- Nước hàng: 1 thìa cafe
Cách chế biến:
- Đuôi heo luộc sơ 3 phút với hỗn hợp nước, rượu trắng, gừng được đun sôi.
- Hành, tỏi băm nhuyễn, phi thơm, cho đuôi heo vào xào sơ. Thêm hoa hồi, quế, tiêu sọ vào đảo đều.
- Đổ bia vào nồi. Thêm nước hàng, nước tương, đường, hạt nêm và hầm trong 40 phút.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
SUV lớn hơn Hyundai Santa Fe, công suất 616 mã lực, ‘uống xăng như ngửi’, giá rẻ hơn Toyota Corolla Cross
SUV địa hình công suất 211 mã lực, trang bị tối tân, giá rẻ bất ngờ
Xe hơi siêu sang, công suất 310 mã lực, tiêu thụ 2,16 lít xăng/100 km, hệ thống treo khí nén, giá dễ tiếp cận
Smartphone chống nước, pin 5.500mAh, giá gần 4 triệu đồng
Cột tin quảng cáo