Multimedia

Clip: Cách làm sữa tươi trân châu hoa đậu biếc mát lịm 'ăn đứt' hàng quán

(DNVN) - Trân châu hoa đậu biếc với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, kết hợp với sữa tươi thanh mát tạo nên món sữa tươi trân châu hoa đậu biếc đầy hấp dẫn. Với cách làm cực kỳ đơn giản, vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng nhau vào bếp thực hiện thôi nào.

Clip: Cách chế biến "thần tốc" cho món cơm nắm chuẩn vị Nhật Bản / Clip: Học cách nấu món bún thang ngon như người Hà Nội

- Video hướng dẫn cách làm món sữa tươi trân châu hoa đậu biếc. Nguồn: Feedy VN



Huỳnh Vân (tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC