Multimedia

Clip: Cách nấu cơm nước dừa, cá tuyết thơm ngon, ăn nhiều vẫn không lo tăng cân

DNVN - Nấu cơm cùng nước cốt dừa nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây lại là cách giúp cho nồi cơm của bạn thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều. Cơm ăn kèm cá tuyết là một lựa chọn tuyệt vời vì không lo tăng cân.

CLIP: Cách làm món nộm măng vịt ngon tuyệt đỉnh / Clip: Thử món lẩu gà sữa đậu nành 'độc, lạ' của Nhật Bản

- Video: Cách nấu cơm nước dừa cá tuyết thơm ngon, ăn nhiều vẫn không lo tăng cân. Nguồn: Tasty.

Cơm nước cốt dừa có vị beo béo, thơm lừng, rất tốt cho sức khỏe mà lại không lo tăng cân. Để có được món cơm nước cốt dừa ăn kèm cá tuyết, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- Gạo Basmati Ấn Độ: 1 chén
- Cà rốt: 1/4 chén
- Ớt Jalapeno: 1/4 chén
- Ớt chuông đỏ: 1/4 chén
- Muối, tiêu
- Nước cốt dừa: 400ml
- Cá tuyết phi lê: 4 miếng
Cách nấu cơm nước cốt dừa:
- Gạo vo sạch, để ráo nước. Cà rốt, ớt Jalapeno, ớt chuông đỏ xắt hạt lựu.
- Trộn đều các nguyên liệu trên và cho vào nồi. Thêm 2 muỗng cà phê muối và 400ml nước cốt dừa vào. Nấu lửa cao trong khoảng 10 - 12 phút đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa để gạo mềm.
- Ướp cá tuyết với 2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê lá rau mùi khô xay nhỏ. Sau đó đem chiên vàng 2 mặt.
Món cơm nước cốt dừa ăn kèm cá tuyết đã hoàn thành. Để tăng thêm hương vị cho món ăn, bạn có thể vắt một ít nước cốt chanh lên miếng cá.
Cơm nước cốt dừa béo béo, thơm ngon vô cùng lạ miệng.

Cơm nước cốt dừa béo béo, thơm ngon vô cùng lạ miệng.

Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm