Clip: Hướng dẫn làm sữa chua trân châu cốt dừa ngon ‘nhức nhối’
(DNVN) - Sữa chua trân châu cốt dừa là món ăn vặt có nguồn gốc từ thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Với những viên trân châu dai dai ngập trong nước cốt dừa béo ngậy, thơm nức kết hợp với sữa chua có vị chua ngọt thanh mát hứa hẹn sẽ là món ngon khó cưỡng.
Clip: Cách làm món cánh gà chiên cay ngọt hương vị Nagoya, Nhật Bản / Clip: Vẻ đẹp hùng vĩ của non nước Cao Bằng nhìn từ trên cao
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Smartphone chip Dimensity 9400, RAM 16GB, pin 6.100mAh, sạc 120W, giá rẻ bất ngờ
Smartphone chip Snapdragon 8 Elite, camera ‘đỉnh nóc kịch trần’ pin 5.850 mAh, sạc 100W, giá gần 19 triệu đồng, so kè cùng iPhone 16 Pro
Mở hộp và trên tay Samsung Galaxy S25 Ultra giá từ 33,99 triệu tại Việt Nam
Trên tay smartphone lưng da, chống nước, pin 5.200mAh, giá gần 2 triệu đồng
Cột tin quảng cáo