Multimedia

Sai lầm khi chế biến và ăn khoai tây khiến nội tạng bị phá hủy mà nhiều người Việt vẫn phạm phải

DNVN - Khoai tây được sử dụng khá phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Ai cũng biết rằng chúng thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, chế biến và sử dụng khoai tây sai cách ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, nhẹ thì bị tiêu chảy, nặng có thể tử vong.

5 triệu chứng lặp đi lặp lại cảnh báo gan đang bị nhiễm độc, cần đi khám ngay / Sáng ngủ dậy tuyệt đối đừng làm 5 việc này kẻo sức khỏe bị ‘bào mòn’ lại rất hại cho não

- Video: Sai lầm khi chế biến và ăn khoai tây khiến nội tạng bị phá hủy mà nhiều người Việt vẫn phạm phải. Nguồn: Sống Khỏe Sống Đẹp.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Sống Khỏe Sống Đẹp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm