Năm 2015: Hoàn thành đầu tư xây dựng Trụ sở cơ quan Bộ tư pháp
Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 440/QĐ-TTg ngày 24/2/2011 về việc phê duyệt Đề án Xây dựng trụ sở, kho vật chứng cho các cơ quan thi hành án dân sự và xây dựng các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Tư pháp theo Nghị quyết 49-NQ/TW, giai đoạn 2011 - 2015 .
Theo đó, điều chỉnh tên của Đề án là "Xây dựng trụ sở, kho vật chứng cho các cơ quan thi hành án dân sự, các cơ sở đào tạo và trụ sở làm việc cho các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp, theo Nghị quyết 49-NQ/TW, giai đoạn 2011 - 2015".
Phạm vi của Đề án được sửa đổi, bổ sung là "Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở Cục Trợ giúp pháp lý, Dự án đầu tư xây dựng đơn nguyên Nhà số 6 và Nhà tiếp công dân - Trụ sở cơ quan Bộ Tư pháp".
Mục tiêu của Đề án cũng được điều chỉnh, theo đó, đến cuối năm 2015, hoàn thành việc đầu tư xây dựng Nhà làm việc số 6 và Nhà tiếp công dân - Trụ sở cơ quan Bộ Tư pháp; cơ bản hoàn thành việc đầu tư xây dựng các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Tư pháp có quyết định phê duyệt dự án đầu tư từ năm 2011 trở về trước và hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư, chuẩn bị thực hiện đầu tư và khởi công xây dựng các hạng mục chính các cơ sở đào tạo thành lập trong năm 2012 và cơ bản hoàn thành việc xây dựng trụ sở Cục Trợ giúp pháp lý.
Đến cuối năm 2015, hoàn thành cơ bản việc xây dựng mới hoặc cải tạo mở rộng trụ sở cho các Cục và Chi cục Thi hành án dân sự địa phương và kho vật chứng cho các Cục Thi hành án dân sự cấp tỉnh và các Chi cục Thi hành án dân sự quận, thành phố, ,thị xã, thủ phủ thuộc tỉnh và khởi công xây dựng trụ sở Tổng cục thi hành án dân sự.
Sau khi quy hoạch các cơ quan thi hành án dân sự cấp huyện theo khu vực được cấp có thẩm quyền phê duyệt (dự kiến sau năm 2014) sẽ tập trung xây dựng trụ sở và kho vật chứng cho các Chi cục Thi hành án dân sự khu vực chưa được đầu tư xây dựng mới hoặc cải tạo mở rộng trụ sở cho các Chi cục Thi hành án dân sự khu vực thiếu trên 70% diện tích (theo tiêu chuẩn, định mức sử dụng trụ sở làm việc và định hướng biên chế được cấp có thẩm quyền phê duyệt đến năm 2020).
Công Duy (Theo VGPNews)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Lễ hội ngàn hoa gia tăng sức hút cho du lịch Quy Nhơn
Đề nghị ACV sớm làm nhà ga T2 sân bay Liên Khương
35 năm, Vietnam Airlines đã thực hiện 35.000 chuyến bay tới Australia
TP Hồ Chí Minh thu hồi hơn 51 ha đất dự án Công viên Sài Gòn Silicon
Đà Nẵng: Cắt tỉa hàng vạn cây xanh ứng phó mùa mưa bão 2026
Nước sinh hoạt đổi màu, chính quyền yêu cầu doanh nghiệp kiểm tra
Cột tin quảng cáo








