Nam sinh qua đời sau 3 tiếng nhận giấy báo đỗ đại học
Tờ Nanjing Morning Post đưa tin, sau khi kỳ thi đại học kết thúc, nam sinh Lục Cừ Thành được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư ác tính.
Cừ Thành đã suy sụp tinh thần vì lo lắng sẽ không có trường đại học nào chịu nhận một người bệnh như cậu.Chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh tình của Cừ Thành đã trở nên ngày càng nghiêm trọng.
Để cổ vũ tinh thần cho cậu học sinh giỏi, trường Đại học Nam Kinh đã quyết định cử riêng một đại diện tới bệnh viện mang thư báo trúng tuyển đại học tới tận tay Cừ Thành. Niềm vui chưa được bao lâu thì 3 tiếng sau, bệnh tình của Cừ Thành đột ngột chuyển biến xấu. Sau đó, nam sinh xấu số đã ra đi trong sự bàng hoàng của mọi người.
Nhận được tin dữ, phó hiệu trưởng trường Đại học Nam Kinh - người đã trao tận tay Cừ Thành tờ giấy báo trúng tuyển đại học - đã không giấu nổi sự xót xa cho số phận cậu học sinh giỏi. Ông cho biết dù đã trải qua bao thăng trầm cuộc sống nhưng câu chuyện về Cừ Thành vẫn khiến ông đau đớn, thương tiếc.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Dự kiến 1.650 tỷ đồng xây tuyến đường thay thế đường tránh Nam hầm Hải Vân
'Bước chân trở về': Gắn kết kiều bào, hành động vì một Việt Nam xanh
6 học sinh Việt Nam vào chung kết cuộc thi thử thách thương mại quốc tế
Quy định cụ thể về hành vi chậm đóng, trốn đóng BHXH, BHYT
Báo chí đồng hành cùng chuyển đổi số, phát triển tỉnh Bình Định

Dự thảo Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa sửa đổi: Tăng năng lực giám sát, bảo vệ thực chất hơn cho người tiêu dùng