Người dân đội nắng xếp hàng viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp
Mặc cho cái nắng gay gắt miền Trung, người dân từ khắp nơi vẫn đổ về, trang nghiêm xếp hàng lần lượt vào viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong những ngày cuối tháng 4 lịch sử.
Vào thời gian này, mỗi ngày có khoảng 5 - 7 nghìn lượt người về Vũng Chùa - Đảo Yến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Càng gần vào cuối tháng 4 lịch sử, lượng người đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp càng đông hơn.
Dịp kỷ niệm giải phóng miền Nam 30/4 năm ngoái, lượng người đến viếng tăng kỷ lục, lên đến trên 30 nghìn lượt. Năm nay tròn 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, vì thế lượng người về Vũng Chùa - Đảo Yến có thể sẽ còn cao hơn.
Mặc dù còn 10 ngày nữa mới đến dịp kỷ niệm 30/4, tuy nhiên theo ghi nhận của PV Infonet, người dân từ khắp nơi không phân biệt già, trẻ, nam, nữ, từ dân thường đến những người khoác trên mình màu áo lính đổ về Vũng Chùa - Đảo Yến rất đông. Mặc cho cái nắng như đổ lửa trên 40 độ C, người dân vẫn kiên trì xếp hàng chờ đợi, lần lượt vào viếng mộ Đại tướng một cách trang nghiêm.
Một số hình ảnh PV ghi nhận tại khu mộ Đại tướng ở Vũng Chùa - Đảo Yến (tỉnh Quảng Bình) vào những ngày cuối tháng 4 lịch sử:











Theo Infonet
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Lộ trình thi công cải tạo 4 tuyến đường nội thị
Lễ hội văn hóa ẩm thực Bình Định 2025 diễn ra vào dịp lễ 30/4 – 1/5
Bình Định: ‘Đánh thức’ tiềm năng du lịch đường sắt
Hơn 300 căn hộ chung cư Diamond Riverside nứt tường sau dư chấn động đất
EVNHANOI khuyến cáo người dân cảnh giác với chiêu trò 'mạo danh' nhân viên điện lực
Cột tin quảng cáo