Pháp luật

Nhiều phụ nữ "tin sái cổ" vàng biết đẻ của thầy bói ở Sài Gòn

Học bạn tù vài kiểu bói toán, Kim Anh xưng là "con Giời", có thể bắt vàng sinh sôi nảy nở để lừa nhiều người.

Ngày 22/4, Công an quận Tân Bình, TP HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Thị Kim Anh (49 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo tin tức trên báo Công an Nhân dân.

Đối tượng Kim Anh tự xưng mình là một thầy pháp có rất nhiều phép thuật và đặc biệt là chiêu yểm bùa để “vàng đẻ ra vàng” khiến nhiều người nhẹ dạ cả tin rơi vào bẫy.

Đối tượng Kim Anh.

Chị T. (ngụ phường 15, quận Tân Bình), một nạn nhân của Kim Anh thuật lại vụ việc, một lần tình cờ gặp Kim Anh trong quán cơm, Kim Anh cho biết mình biết bói toán và muốn bói cho chị T. một quẻ. Những lời phán của Kim Anh đánh trúng tâm lý của chị T khiến chị T tin sái cổ.

Kim Anh “nói nhỏ” cho chị T biết mình là “con nhà trời giáng xuống” nên có phép thuật, biết cách làm cho vàng bạc, tiền sinh sôi nảy nở. 
Lúc đầu chị T ngờ ngợ không tin nhưng thấy nét mắt nghiêm trọng của Kim Anh cùng lời nói “chắc như đinh đóng cột” nên chị T ngoan ngoãn nghe theo.

Chị T. đưa 9 triệu đồng cho "thầy". Sau khi gói cọc tiền vào tờ báo, Kim Anh già vờ làm phép, yểm bùa rồi bảo chị mang về cất trong một tuần, báo Vnexpress đưa tin.

Đến hạn chị T. mở gói giấy thấy tiền vẫn còn nguyên nhưng có nhiều cuộc làm ăn thuận lợi nên nghĩ do phép của "thầy". Tin tưởng Kim Anh tuyệt đối, chị T. tìm cảm ơn, đồng thời đưa hết nữ trang cho bà ta làm phép để "vô mánh" lớn hơn. Chị cũng giới thiệu cô bạn đến yểm bùa vào 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong tuần cả hai người đều không gặp may, khi mở gói giấy ra thì thấy toàn vé số. "Do các chị chưa thành tâm nên bề trên phạt, hóa vàng thành giấy", Kim Anh giải thích khi bị bắt đền. Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định có nhiều phụ nữ mất tiền, vàng, nữ trang... do sập bẫy của Kim Anh.

 

Bà ta từng lĩnh 14 năm tù vì tham gia cướp tài sản. Thời gian thụ án, người đàn bà này học lóm cách bói toán của bạn tù. Mãn hạn trở về, Kim Anh làm thuê cho quán cơm ở quận 12. Biết nhiều phụ nữ mê tín, bà ta lên kế hoạch lừa đảo. Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

Trân Châu (Tổng hợp theo báo Vnexpress, Công an Nhân dân)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo