Nhịp cầu nhân ái

Đi bộ với "cung đường yêu thương" ủng hộ các hoạt động cộng đồng

DNVN - Dai-ichi Life Việt Nam vừa phát động chương trình đi/chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ ba “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2023”.

Tấm lòng nhân ái của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh / Xây dựng nhà nhân ái hỗ trợ gia đình đồng bào khó khăn

Nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương - yêu thương bản thân, gia đình, yêu thương cộng đồng, hoạt động diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 3/12/2023.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện chào đón cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững của Dai-ichi Life Việt Nam trong năm 2023. Năm nay hoạt động được triển khai với nhiều điểm mới, hấp dẫn hơn với các giải thưởng đa dạng, bộ sưu tập huy chương thiết kế đặc sắc góp phần gìn giữ Văn hóa Việt với hình ảnh 5 di sản thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận.

Với mỗi km người tham gia hoàn thành, doanh nghiệp sẽ đóng góp 1.000 đồng cho Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp.

Bên cạnh hoạt động đi/chạy bộ, chương trình được thiết kế linh hoạt với nhiều bộ môn được ghi nhận tự động trong hơn 50 bộ môn thể dục thể thao, mở rộng cho nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi tham gia, từ cá nhân đến gia đình.

Năm 2023, với mỗi km người tham gia hoàn thành, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng cho Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, nhằm cùng thực hiện các dự án cộng đồng ý nghĩa. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ triển khai dự án “Hạnh phúc cho trái đất” trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn, góp phần giảm thiểu khí thải các-bon, chung tay bảo môi trường và phủ xanh trái đất.

Ông Đặng Hồng Hải – Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc các Được khởi xướng cách đây hai năm, trong tâm điểm dịch COVID-19 với nhiều thử thách khó khăn, hoạt động là sân chơi bổ ích dành cho những người yêu thích các môn thể thao và đi/chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí.


Hoàng Hải
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo