Nhịp cầu nhân ái

Hàng trăm suất học bổng, áo ấm đến với trẻ em vùng cao

DNVN - Trong 3 ngày 13 và 14/1, Đoàn công tác của Trung tâm Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình (trực thuộc T.Ư Hội LHTN Việt Nam) đã phối hợp với Adam Store tổ chức một hành trình ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương, chia sẻ với trẻ em vùng cao các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang và Hà Giang.

EVNCPC tặng 2.900 thẻ bảo hiểm an toàn điện cho khách hàng miền Trung – Tây Nguyên / Tập đoàn Hùng Nhơn và De Heus trao thiết bị y tế phòng chống dịch cho Đắk Lắk

Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Chung tay vì trẻ em Việt Nam”, chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong khuôn khổ hành trình, đoàn công tác đã tới nhiều ngôi trường vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, trao 150 suất học bổng, 300 áo ấm, 3 tủ sách, nhiều đồ dùng học tập tặng học sinh; trao 5.000 khẩu trang phòng dịch tặng tập thể giáo viên, học sinh.

Bên cạnh đó, tại mỗi ngôi trường đi qua, hành trình còn tổ chức những chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa các đại biểu thiếu niên, nhi đồng từ Hà Nội và học sinh các địa phương vùng cao.

Giám đốc Trung tâm Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình Trần Linh Sơn trao áo ấm, quà tặng các em nhỏ vùng cao huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang).

Giám đốc Trung tâm Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình Trần Linh Sơn trao áo ấm, quà tặng các em nhỏ vùng cao huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang).

Ông Trần Linh Sơn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình cho biết: Hành trình “Chung tay vì trẻ em vùng cao” là hoạt động cụ thể nhằm hỗ trợ 1 phần về cả tinh thần và vật chất đối với các em nhỏ, nhất là thiếu niên, nhi đồng dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Thông qua hành trình, Ban Tổ chức mong muốn chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng, xã hội tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đưa ra một góc nhìn thực tế để các tổ chức, doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn trẻ thấu hiểu, đồng cảm và chung tay hỗ trợ các em bằng những việc làm thiết thực.

Chương trình “Chung tay Vì trẻ em vùng cao”, năm 2022 do Trung tâm Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình và Adam Store tổ chức với sự đồng hành của Bệnh viện Nhi T.Ư, S Designer House, GS Media.

Hoài Nam
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo