Nhịp cầu nhân ái

Hơn 4,8 tỷ đồng hỗ trợ phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh

DNVN - Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng hơn 4,8 tỷ đồng cho Chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation, nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Nu Skin Việt Nam mới đây đã tổ chức chuỗi sự kiện thường niên kỷ niệm 11 năm thành lập công ty tại thị trường Việt Nam.

Lấy nghiên cứu khoa học làm nền tảng cải tiến sản phẩm, Nu Skin trong 40 năm qua liên tục đạt được những thành tựu quan trọng như: đầu tư phát triển nghiên cứu khoa học Pharmanex, tiên phong về khoa học chống lão hóa, sở hữu hệ thống làm đẹp tại nhà số 1 thế giới (2017-2022 do Euromonitor bình chọn), quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm 6S, ứng dụng thiết bị biophotonic scanner S3 để đo lường chỉ số Carotenoid trong quá trình sử dụng sản phẩm…

Hơn 4,88 tỷ đồng cho Chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation.

Đến nay, tập đoàn Nu Skin có hơn 75 nhà khoa học làm việc toàn thời gian tại trung tâm nghiên cứu sáng tạo Mỹ và Thượng Hải, sở hữu khoa học ageLOC với 333 triệu điểm dữ liệu gen và hàng loạt danh mục sản phẩm đột phá có mặt tại gần 50 thị trường trên toàn cầu.

Ông Bùi Quốc Thắng, Tổng Giám đốc Nu Skin Việt Nam cho biết: “Phát huy mạnh mẽ nền tảng về khoa học từ tập đoàn, chúng tôi trong những năm gần đây cũng đầu tư vào công nghệ, nhằm số hóa hoạt động kinh doanh ở hầu hết các quy trình. Điều này không chỉ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng hiện tại, mà còn giúp các Nhà liên kết thương hiệu có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai hàng loạt cải tiến, tạo tiền đề để Nu Skin Việt Nam tiến xa hơn trong thập kỷ mới”.

Song hành với hoạt động kinh doanh, Nu Skin Việt Nam trong nhiều năm qua cũng dành nguồn lực để tạo ra giá trị thiết thực cho cộng đồng. Bên cạnh “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” được tổ chức thường niên, công ty còn là đối tác thân thiết của VinaCapital Foundation thông qua việc tài trợ cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam. Với hơn 4,88 tỷ đồng vừa trao tại sự kiện, Nu Skin Việt Nam nâng tổng số tài trợ cho chương trình lên đến hơn 41 tỷ đồng tính từ 2013, giúp cho rất nhiều trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật và sống khỏe mạnh.


Phan Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo