Nhịp cầu nhân ái

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chúc Tết gia đình chính sách tại Hậu Giang

DNVN - Thời gian tới, Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Hậu Giang tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, năng động, sáng tạo, phát huy nội lực và tranh thủ tối đa sự lãnh đạo của Trung ương và các nguồn lực từ các nghị quyết của vùng, chương trình mục tiêu quốc gia để phát triển kinh tế - xã hội...

'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Nhiều doanh nghiệp châu Âu coi Việt Nam là điểm đến đầu tư hàng đầu

Ngày 13/1, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm hỏi và tặng quà cho công nhân lao động gặp hoàn cảnh khó khăn tại Cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp TP Vị Thanh, thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh; kịp thời sẻ chia, động viên và tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để công nhân, người lao động, gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm; bảo đảm không để một ai vì kinh tế gia đình khó khăn mà không được vui Xuân, đón Tết.

Tại Cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp TP Vị Thanh, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao 60 phần quà cho công nhân lao động gặp hoàn cảnh khó khăn và 1 phần quà chung gửi đến nhân dân, đoàn viên, công nhân lao động của TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cũng trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng; trao 200 triệu đồng tặng quà Tết cho trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước biểu dương, chúc mừng kết quả đạt được của Đảng bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Hậu Giang trong năm 2022. Cùng với kết quả 18/18 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, ấn tượng nhất là tăng trưởng kinh tế đạt 13,94%, cao nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và đứng thứ tư cả nước.

n

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà Tết công nhân Cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp TP Vị Thanh.

Thời gian tới, Phó Chủ tịch nước đề nghị Hậu Giang tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, năng động, sáng tạo, phát huy nội lực và tranh thủ tối đa sự lãnh đạo của Trung ương và các nguồn lực từ các nghị quyết của vùng, chương trình mục tiêu quốc gia để phát triển kinh tế - xã hội. Đối với người dân, công nhân lao động, bên cạnh sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước cần tiếp tục chủ động vươn lên, tổ chức sản xuất để xây dựng cuộc sống tốt hơn. Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chúc bà con có một cái Tết vui tươi, đủ đầy, an toàn và nhiều điều tốt đẹp trong năm mới.

Cũng trong chuyến công tác này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang.

Khánh Ngọc
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm