Nhịp cầu nhân ái

TP.Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Tủ lạnh Thạch sanh” tiếp sức mùa dịch

DNVN - Công ty Casper Việt Nam đã kết hợp cùng Thành Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên, Thành phố - Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình tiếp sức mùa dịch với chủ đề “Tủ lạnh Thạch sanh”.

Samsung Việt Nam ủng hộ 56 tỷ đồng chung tay phòng, chống dịch COVID-19 / Bình Phước: Thanh niên và người dân muối dưa cà, làm nước mát tặng các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Chương trình đồng hành cùng thành phố vượt qua đại dịch bằng việc hỗ trợ 10 chiếc tủ lạnh “Thạch sanh” chứa thực phẩm tươi ngon tại 10 địa điểm trên toàn thành phố.

Casper cùng thanh niên, sinh viên TP.HCM triển khai chươn trình “Tủ lạnh Thạch Sanh”

Chương trình “Tủ lạnh Thạch sanh”.

Theo đó,“Tủ lạnh Thạchsanh” sẽ hoạt động trong 10 ngày (từ 27/6 đến 6/7) để phục vụ người dân. Tại đây, tất cả mọi người đều được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn và hướng dẫn về việc giãn cách nhằm đảm bảo tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế.

Ngoài khối lượng thực phẩm tươi được Casper và các mạnh thường quân cung cấp mỗi ngày, Ban tổ chức (BTC) cũng nhận đóng góp của các nhà hảo tâm trên toàn toàn phố. Thực phẩm hỗ trợ sẽ được BTC trực tiếp đặt vào tủ lạnh, đảm bảo nguồn cung tối đa phục vụ người dân.

VVV

Nhằm tiếp sức mùa dịch vớitruyền thống “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.

Là đơn vị tổ chức chương trình “Tủ lạnh Thạch sanh”, đại diện nhãn hàng Casper bày tỏ mong muốn được là cầu nối tuyên truyền và lan tỏa thông điệp nhân văn của chương trình đến với cộng đồng một cách tích cực, rộng rãi và hiệu quả nhất.Với phương châm phát huy hoạt động truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam và đồng cảm với những mảnh đời khó khăn, chương trình hứa hẹn mang niềm vui nhỏ đến người lao động tại thành phố mang tên Bác, chung tay cùng nhau vượt qua khó khăn mùa dịch.

10 điểm đặt “Tủ lạnh Thạch Sanh” tại TP.Hồ Chí Minh:

 

- Nhà văn hoá Phường 9, Quận 3

- Nhà thiếu nhi Quận 4

- UBND Phường 5, Quận 5

- Nhà văn hoá Phường 1, Quận 5

- Nhà văn hoá Phường 11, Quận 5

 

- Nhà thiếu nhi Quận 10

- Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh

- Nhà thiếu nhi Quận Phú Nhuận

- Quận Đoàn 6

- Trường Tiểu học Bình Tiên

 

Linh Khánh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm