Nữ “Đại sứ nhân ái” 9X xinh đẹp của Hội Nhà báo VN
Thông tin cá nhân
Họ tên: Nguyễn Thanh Tú
Ngày sinh: 21/11/1995
Hiện là sinh viên năm nhất khoa Quản lí kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Thành tích: Đại sứ nhân ái của Hội Nhà báo Việt Nam 2014, Á khôi 2 cuộc thi “Press Beauty – Tài sắc nữ sinh Báo chí 2014”
Sở thích: nghe nhạc, shopping, múa, tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ thiện.
Đạt ngôi vị “Đại sứ nhân ái” của Hội Nhà báo Việt Nam và Á khôi Báo chí 2014, Nguyễn Thanh Tú hiện đang là một cái tên khá “hot” của trường Báo.

Cô chia sẻ: “Tú đang lên kế hoạch sắp xếp thời gian biểu phù hợp giữa việc học tập và các hoạt động xã hội khác. Với trách nhiệm của một Đại sứ nhân ái, mình vừa phải tham gia các hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, đồng thời sẽ cố gắng để hoàn thành tốt việc học trên lớp.
Ngôi vị càng nhiều thì trách nhiệm của mình càng lớn, để làm tốt được cả hai vai trò thì có lẽ cách tốt nhất là giữ sức khỏe thật tốt và nỗ lực gấp hai lần”.
Thanh Tú còn có niềm yêu thích sâu sắc với tà áo dài Việt. Khoác lên mình tà áo dài thướt tha, cô đã khoe trọn nét dịu dàng đằm thắm của thiếu nữ đương tuổi đôi mươi.









End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Resort 5 sao đón thanh thiếu niên hoàn cảnh khó khăn vào thực tập
FV đầu tư gần 200 tỷ đồng cho xạ phẫu bằng robot tích hợp AI
Cần làm rõ thêm đối tượng, dự án được vay gói 500.000 tỷ đồng
Bộ Công thương làm việc với các tập đoàn lớn về thúc đẩy thỏa thuận thương mại với Hoa Kỳ
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

Kinh tế tư nhân: Mục tiêu lớn cần động lực đủ mạnh