Quốc tế

Ông Donald Trump sẽ trục xuất các nhà báo ra khỏi Nhà Trắng?

Chính quyền Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump đang cân nhắc nghiêm túc khả năng chuyển trung tâm báo chí của Nhà Trắng sang tòa nhà khác, tạp chí Esquire dẫn ba nguồn cao cấp cho biết.

Nếu kế hoạch chuyển cơ quan báo chí được phê duyệt, đại diện các phương tiện truyền thông sẽ được tiếp nhận tại trung tâm hội nghị của Nhà Trắng gần công viên lịch sử Lafayette Square hoặc trong văn phòng hành chính cũ, bên cạnh dinh thự Tổng thống Mỹ.

 Trung tâm báo chí của Nhà Trắng sẽ được chuyển đi?.

"Hiện chưa có quyết định nào được chấp nhận", tạp chí Sean Spicer dẫn lời phát ngôn viên của Trump. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng "có một số cuộc thảo luận về việc sẽ thực hiện điều đó như thế nào." "Có rất nhiều quan tâm đến Tổng thống Donald Trump.

Câu hỏi đặt ra là liệu phòng với 49 chỗ ngồi có đủ hay không. Khi chúng tôi đã tổ chức họp báo, chúng tôi đã nhận được hàng trăm đăng ký, và chỉ hạn chế ở con số 400. Có khả năng cho phép số lượng truyền thông lớn hơn hay không, chúng tôi đang thảo luận vấn đề này", Spicer giải thích lý do chuyển trung tâm báo chí.

Có khả năng nguyên nhân sự chuyển đổi này là truyền thông đưa tin hoạt động của Tổng thống đắc Donald Trump cử một cách rất thù địch. "Họ thuộc đảng đối lập. Tôi muốn họ không ở trong tòa nhà này. Chúng tôi sẽ lấy trung tâm báo chí.", tạp chí dẫn nguồn cho biết.

Có thể bạn quan tâm
Hồng Hà (theo Sputnik)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC