Pháp luật

Cả nhóm thanh niên mang hung khí đi bắt phụ nữ làm "con tin" để đòi nợ

3 thanh niên ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã bắt giữ 2 người phụ nữ và yêu cầu gia đình nạn nhân khi nào mang tiền đến trả nợ thì mới thả người.

Khởi tố người đánh vào mặt cảnh sát giao thông ở Nha Trang / Hà Nội: Bắt giữ lô hàng bánh trung thu siêu rẻ


Nhóm đối tượng Tâm, Đông, Đại (từ trái qua phải) cùng tang vật thu giữ.

Ngày 9/8, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết ngày 8/8, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) phối hợp với Công an huyện Nga Sơn bắt giữ 3 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Các đối tượng gồm: Mai Văn Tâm (SN 1993); Mai Đình Đông (SN 1999, đều trú xã Nga Yên) và Ngô Văn Đại (SN 1995, trú xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn).

Trước đó, vào ngày 2/8, nhóm đối tượng trên đã mang theo hung khí, khống chế và bắt giữ trái pháp luật đối với chị V.T.Q. (SN 1961, trú xã Nga Mỹ) và chị V.T.H. (SN 1969, trú thị trấn Nga Sơn), cùng ở huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi bắt giữ 2 người, nhóm này yêu cầu người nhà của nạn nhân mang tiền đến trả nợ thì mới thả người.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng xác minh và tiến hành giải cứu, đưa chị Q. và chị H. về nhà an toàn.

Ngoài ra, Công an huyện Nga Sơn cũng phối hợp với Phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ 3 đối tượng này khi chúng chưa kịp bỏ trốn.

Được biết, chị H. và chị Q. có vay nợ tiền của một người trên địa bàn huyện nhưng chưa trả được nên đã bị các đối tượng trên bắt giữ để đòi nợ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Infonet

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm