Pháp luật

Đắk Lắk: Nam thanh niên dùng kéo đâm chết bạn nhậu vì bị đánh nhiều lần

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, Y Phô Niê do có mâu thuẫn và bị bạn nhậu đánh đến bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, Y Phô tiếp tục lại bị người này đánh tiếp nên vớ cây kéo đâm người bạn này tử vong.

Quảng Nam: Mang súng điện đi trộm chó trong đêm, bị người dân vây bắt / Đắk Lắk: Trưởng công an xã bị đâm 6 nhát khi làm nhiệm vụ

Ngày 17/4, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc đối tượng Y Phô Niê (SN 1997, ngụ xã Cư Huê, huyện Ea Kar) dùng kéo đâm bạn nhậu dẫn đến tử vong.

Nam thanh niên dùng kéo đâm chết bạn nhậu vì bị đánh nhiều lần - 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 16/4, Y Phô đến nhà một người quen cùng xã để nhậu. Sau khi nhậu xong, người này rủ Y Phô sang nhà một người khác để nhậu tiếp. Tại đây, Y Phô có tham gia vào nhậu, trong đó có Ama Huy (ngụ buôn M’Briu, xã Cư Huê).

Nhậu được một lát, giữa Y Phô và Ama Huy xảy ra mâu thuẫn cãi vã và xô xát. Y Phô bị Ama Huy đánh khiến bất tỉnh. Khoảng 5 phút sau, Y Phô tỉnh dậy lấy xe ra về thì tiếp tục bị Ama Huy đạp té ngã xuống đất.

Tức giận, Y Phô liền chạy đi lấy con dao tự chế để ở xe máy xông tới chém Ama Huy thì được mọi người can ngăn. Chưa dừng lại, Ama Huy tiếp tục đánh đấm vào người Y Phô khiến té xuống đất lần nữa. Lúc này, Y Phô bò dưới đất vớ được một chiếc kéo rồi đứng dậy nói “đừng đánh em nữa, đánh em nữa là em giết anh”.

Nghe vậy, Ama Huy tiếp tục lao vào đánh Y Phô thì bị Y Phô lấy cây kéo đâm nhiều nhát vào người khiến bất tỉnh tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Ama Huy đã tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

 

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm