Pháp luật

Bình Thuận: Thầy giáo bị tố dâm ô 4 học sinh lớp 1

Một thầy giáo tiểu học bị phụ huynh và các giáo viên khác tố cáo có hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của 4 em học sinh lớp 1. Sau khi nhận phản ánh, nhà trường đã quyết định nhờ công an điều tra làm rõ.

Quảng Nam: Mang súng điện đi trộm chó trong đêm, bị người dân vây bắt / Đắk Lắk: Trưởng công an xã bị đâm 6 nhát khi làm nhiệm vụ

Ngày 17/4,Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái là học sinh Trường Tiểu học TX (Hàm Tân, Bình Thuận). Việc giám định là để có căn cứ tiến hành điều tra vụ việc 1 thầy giáo của trường tiểu học này bị tố dâm ô 4 nữ học sinh trong trường.

Ảnh minh họa: Người Lao Động.

Ảnh minh họa: Người Lao Động.

Theo thông tin phụ huynh phản ánh, cả 4 bé gái nói trên đều là học sinh lớp 1. Từ tháng 2 đến tháng 4, các bé bị thầy giáo H. nhiều lần có hành vi dâm ô. Các bé đều cho biết là bị thầy giáo H. nhiều lần đưa tay vào vùng nhạy cảm.

Sau khi nhận tin phản ánh vụ việc từ giáo viên khác và gia đình các em học sinh, Trường tiểu học TX đã làm đơn gởi cơ quan công an yêu cầu làm rõ.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm