Pháp luật

Đồng Nai: Nhóm thanh niên xăm trổ thuê nhà để sử dụng ma tuý

Ngày 26/12, một nhóm nam thanh niên xăm trổ đầy mình cùng một số bạn gái tụ tập sử dụng ma túy tại căn nhà thuê thì bị Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai kiểm tra, phát hiện.

Tạm giữ đối tượng cầm kéo đâm xuyên mắt cháu nhỏ ở Ninh Thuận / Bình Dương: Mâu thuẫn trên đường, tài xế xe ben đánh chết người đi xe máy

Vào rạng sáng cùng ngày, qua quá trình theo dõi, Công an huyện Thống Nhất phối hợp với Công an xã Bàu Hàm 2 tổ chức kiểm tra một ngôi nhà tại ấp Ngô Quyền. Tại đây Công an đã phát hiện 10 người đang tụ tập sử dụng ma túy trái phép trong đó có 4 nữ.

Nhóm thanh niên xăm trổ bị bắt quả tang đang tổ chức sử dụng ma túy.

Thời điểm kiểm tra, Công an ghi nhận 10 người đang có biểu hiện “phê” ma túy, say sưa nhảy trong tiếng nhạc inh ỏi. Tại hiện trường, Công an thu giữ một số bịch ni lông chứa ma tuý đá, một đĩa sứ dùng để đựng ma tuý, hai bộ loa, đèn lazer.

Ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy bị Công an thu giữ.

Qua test nhanh, tất cả 10 người có mặt đều dương tính với ma tuý. Đây là nhóm do Đỗ Phi Hồ 24 tuổi và Đỗ Hồng Phúc 19 tuổi đứng ra thuê căn nhà và rủ bạn bè tới chơi ma túy về đêm. Toàn bộ những người này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an lập hồ sơ để điều tra, xử lý.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm