Pháp luật

Giăng bẫy quay clip “nóng” tống tiền nhân tình

Bị dọa tung clip “nóng”, một người đàn ông đã bị cưỡng đoạt số tiền 200 triệu đồng, khi đối tượng tiếp tục dùng clip để tống tiền thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Em rể trộm 19 cây vàng của chị vợ "nướng" vào sòng bạc đỏ đen / Viện KSND Tối cao yêu cầu báo cáo việc chuyển tội danh đối với doanh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân

Ngày 16/4, Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hộiTư làm quen và có quan hệ tình cảm với ông L. (63 tuổi, ngụ tại TP.Biên Hòa).Biết ông L.là người có điều kiện về kinh tế nên những lần vào nhà nghỉ Tư đều lén lút dùng điện thoại ghi lại hình ảnh "ân ái" của hai người với ý định dùng để tống tiền.

Đối tượng Phan Thị Tư tại cơ quan công an. Ảnh: CACC.

Đối tượng Phan Thị Tư tại cơ quan công an. Ảnh: CACC.

Sau khi có được các clip "nóng", Tư nhắn tin đe dọa ông L. tung clip lên mạng và sẽ thông báo cho gia đình ông L. biết, nếu muốn yên ổn thì ông L. phải đưa tiền cho Tư. Do không muốn đổ vỡ hạnh phúc gia đình cũng như uy tín cá nhân nên ông L. đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng.

Nhưng khi đã nhận được tiền, Tư tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông L phải đưa thêm tiền. Đến chiều ngày 12/4, tại một quán cafe trên địa bàn phường Tân Hiệp, Tư bị công an TP. Biên Hòa bắt quả tang khi vừa nhận 100 triệu từ ông L.

Tại cơ quan công an, Phan Thị Tư khai nhận bản thân không nghề nghiệp, vì muốn có tiền tiêu xài, Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận và dùng lời lẽ ngon ngọt để "thả thính" rồi rủ cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh lý, không phụ thuộc lẫn nhau.

Mỗi lần quan hệ tình dục, Tư đều lén quay lại cảnh ân ái nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản của những người đàn ông trên.

 

Công an TP. Biên Hòa kêu gọi qua hình ảnh và thủ đoạn của đối tượng, ai là nạn nhân của Phan Thị Tư nhanh chóng đến cơ quan công an để trình báo làm căn cứ cho việc xử lý nghiêm nghi phạm này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm