Pháp luật

Hà Nội: Người đàn ông đập chai bia làm "vũ khí" đâm công an

Sau khi đập chai bia đâm chiến sĩ công an bị thương, người đàn ông có biểu hiện say xỉn bị công an phường sở tại đưa về trụ sở giải quyết.

Lào Cai: Đề nghị đổi tội danh vụ cha dượng xâm hại tình dục con gái 11 tuổi / Bình Dương: Nguyên Giám đốc Sở địa chính cùng thuộc cấp gây thất thoát hơn 131 tỷ đồng

Hà Nội: Người đàn ông đập chai bia làm vũ khí đâm công an - 1

Người đàn ông bị đưa về trụ sở công an phường để giải quyết sự việc ngay sau đó (Ảnh: Văn Hải).

Có thể bạn quan tâm

Chiều 14/5, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo Đảng ủy phường Trương Định (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc, một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn dùng mảnh vỡ chai bia đâm thương tích một chiến sĩ công an phường sở tại.

Theo đó, vào chiều 14/5, trên mạng xã hội facebook xôn xao câu chuyện về việc một người đàn ông có biểu hiện say rượu đã đập chai bia đâm trúng má công an khiến anh này bị thương và phải vào viện điều trị.

Theo nội dung được đăng tải, vào trưa 14/5, tại khu vực ngã 4 Trương Định - Bạch Mai, phường Trương Định (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) một người đàn ông có biểu hiện say rượu đã vào cửa hàng bên đường tại khu vực ngã tư Trương Định - Bạch Mai chửi nhân viên.

Lúc này, nhân viên đã thông báo cơ quan chức năng. Nhận được thông tin công an phường sở tại đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, lảm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, khi cơ quan công an có mặt, người đàn ông này đã đập vỡ chai bia đâm trúng vào má một chiến sĩ công an khiến người này bị thương và được đưa đi viện điều trị. Sau đó, lực lượng công an đã đưa người này đưa về trụ sở giải quyết.

"Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc. Chưa xác định thương tích cụ thể của chiến sĩ công an bị đâm", vị lãnh đạo phường Trương Định thông tin.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

1
Theo dantri.com.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm