Pháp luật

Kiên Giang: Băng nhóm gây ra trên 20 vụ trộm cắp xe máy bị triệt phá

Vào khoảng cuối tháng 2/2020 đến giữa tháng 4/2020, Khởi là người cầm đầu cùng với 4 đồng bọn liên tục gây ra trên 20 vụ trộm cắp trên địa bàn An Minh, tỉnh Kiên Giang, lấy trộm hàng chục chiếc xe máy đem bán lấy tiền chia nhau, làm thiệt hại tài sản cho người dân hàng trăm triệu đồng.

Phá đường dây ma túy, thu 20 bánh heroin và 12.000 viên ma túy tổng hợp / An Giang: Mua 4kg cần sa từ Campuchia về Việt Nam, chưa kịp bán kiếm lời thì bị bắt

Sáng ngày 13/7/2020, Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giam Trần Quang Khởi (SN 1987, ngụ huyện Thới Lai, TP Cần Thơ), Cao Văn Hạt (SN 1991, ngụ huyện Giồng Riềng, Kiên Giang); Huỳnh Minh Tân (SN 1994), Ngô Văn Tràn (SN 2001) và Lê Văn Trung (SN 1993) cùng ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang để tiếp tục điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng Trần Quang Khởi và những chiếc xe máy tang vật.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng cuối tháng 2/2020 đến giữa tháng 4/2020, Khởi là người chủ mưu cùng với Tân, Hạt, Tràn và Trung thực hiện 21 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện An Minh (Kiên Giang), lấy trộm 21 chiếc xe máy và nhiều tài sản khác (treo trên xe hoặc để trong cốp xe) của bị hại đem bán lấy tiền chia nhau, ước tính tài sản của người dân trên 200 triệu đồng. Nhưng "trời bất dung gian", Khởi cùng đồng bọn bị sa lưới pháp luật sau khi vừa thực hiện xong 2 vụ trộm vào

Rạng sáng ngày 26/4/2020, Khởi cùng đồng bọn lấy được 2 chiếc xe máy cùng 3 chiếc túi xách và 1 điện thoại di động tại nhà của 2 người dân ở ấp 9A xã Thuận Hòa, huyện An Minh (Kiên Giang), trên đường tẩu thoát thì bị Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an huyện An Minh bắt giữ cùng tang vật.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an đã thu giữ trên 10 chiếc xe máy nghi là tang vật các vụ trộm mà Khởi và đồng bọn đã lấy trộm trước đó.

Ngoài ra, Công an huyện An Minh đã thu hồi được 10 chiếc xe máy mà các đối tượng này sau khi trộm đã đem bán và tiến hành các thủ tục trao trả cho bị hại.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm